Thứ Tư, 10/08/2022, 04:04
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Khởi công khách sạn Ibis đầu tiên tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khởi công khách sạn Ibis đầu tiên tại Việt Nam

Mộng Bình

Đại diện của Công ty cổ phần khách sạn Việt Hàn và tập đoàn Accor tại buổi lễ khởi công khách sại Ibis Nam Sài Gòn – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Khách sạn mang thương hiệu Ibis sẽ được mở tại khu Phú Mỹ Hưng, TPHCM trong vòng 20 tháng tới và sẽ là khách sạn đầu tiên mang thương hiệu chuẩn 3 sao này của tập đoàn quản lý khách sạn Accor tại thị trường Việt Nam.

Thông tin trên được đại diện của chủ đầu tư dự án là Công ty cổ phần khách sạn Việt Hàn – đơn vị quản lý dự án tập đoàn Accor công bố ngày 8-9 tại buổi lễ khởi công dự án khách sạn này trên đường Hoàng Văn Thái, quận 7.

Ông Jin Lee, Tổng giám đốc Công ty cổ phần khách sạn Việt Hàn, cho biết khách sạn Ibis Nam Sài Gòn (Ibis Saigon South) gồm 160 phòng cùng các dịch vụ tiện ích như phòng hội nghị, nhà hàng, phòng tập thể dục… và sẽ là một khách sạn tiêu chuẩn quốc tế dành cho thương nhân.

Ông Lee nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online sau khi ký kết hợp tác toàn diện và vay vốn với đại diện của Ngân hàng Bảo Việt là dự án có tổng giá trị vốn đầu tư 11 triệu đô la Mỹ, bao gồm 4 triệu đô la là vốn của Công ty Việt Hàn và phần còn lại là vốn vay.

Bà Zina Seceragic, Giám đốc khu vực phụ trách nhân lực của Accor tại thị trường Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản và Philippines, cho biết hiện tập đoàn Accor đang quản lý 14 khách sạn với khoảng 2.300 phòng và mang các thương hiệu Sofitel, chuỗi thương hiệu MGallery, Novotel và Mercure tại thị trường Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới