Thứ Năm, 25/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Khởi công khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khởi công khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Tường Vi

Khởi công xây dựng dự án khu nghỉ dưỡng 5 sao Sea Star Suite tại Hồ Cóc Bình Châu. Ảnh: Tường Vi

(TBKTSG Online) – Khu nghỉ dưỡng 5 sao Sea Star Suite với tổng diện tích 3 héc ta được khởi công xây dựng vào hôm 10-4, tại xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Khu nghỉ dưỡng bao gồm khách sạn và khu căn hộ cao cấp này là dự án liên doanh giữa Công ty cổ phần Du lịch Sài Gòn – Bình Châu – Hồ Cóc và Công ty Kinh doanh phát triển nhà TPHCM HD Real với vốn đầu tư 600 tỉ đồng.

Công trình gồm 3 khối cao ốc 15 tầng với 573 phòng có nhiều diện tích phòng khác nhau từ 40 đến 42m2, 60m2, và từ 72 đến 80m2 phục vụ cho các đoàn khách quốc tế hoặc khách MICE hơn 1.000 người.

Bên cạnh đó là khu vui chơi thể thao biển như lướt ván, thuyền Kayak, mô – tô nước…, hệ thống các nhà hàng phục vụ ăn uống, hệ thống phòng họp có sức chứa hơn 1.000 chỗ, hệ thống spa, khu vực giữ trẻ và sân chơi dành cho trẻ em.

Việc quản lý điều hành hoạt động của dự án Sea Star Suite được giao cho tập đoàn Furama (thuộc tập World Hotel). Sau khi khánh thành và bàn giao, Furama sẽ triển khai dịch vụ kinh doanh cho thuê lại trong thời gian mà chủ sở hữu không dùng căn hộ cho mục đích nghỉ dưỡng.

Sea Star Suite là một phần trong dự án phát triển khu du lịch sinh thái Bình Châu – Hồ Cóc với 1,5km chiều dài dọc bờ biển, nằm cách trung tâm TPHCM khoảng 130km và cách thành phố Vũng Tàu 40km. Khu nghỉ dưỡng 5 sao này sẽ hoàn thành sau 24 tháng xây dựng và bắt đầu hoạt động vào mùa hè năm 2012.

Cũng trong ngày 10-4, các nhà đầu tư đã góp cho quỹ vì người nghèo của xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc 100 triệu đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới