Thứ Sáu, 20/05/2022, 15:38
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Khởi động cuộc thi tìm kiếm người mẫu hàng năm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khởi động cuộc thi tìm kiếm người mẫu hàng năm

Thu Hà

(TBKTSG Online) – Hai cuộc thi “Siêu mẫu 2011”“Người mẫu Việt Nam 2011” sẽ cùng khởi động vào trung tuần tháng 8 này.

Ngọc Thạch và Ngọc Tình giành giải vàng “Siêu mẫu 2010” – ảnh tư liệu.

Đối với cuộc thi “Siêu mẫu 2011”, đối tượng tham gia là công dân Việt Nam chưa kết hôn, chưa sinh con, chưa qua chuyển đổi giới tính, không có tiền án tiền sự, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, độ tuổi từ 18 đến 25, chiều cao từ 1,7 m trở lên (đối với nam) và từ 1,65 m trở lên (đối với nữ), tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên.

“Siêu Mẫu 2011” là cuộc thi do do Đài truyền hình TPHCM, tạp chí Thời Trang Trẻ và công ty Cát Tiên Sa phối hợp tổ chức hàng năm nhằm tìm kiếm, phát hiện những gương mặt người mẫu mới, có nhiều triển vọng trở thành siêu mẫu trên sàn diễn thời trang. Thí sinh nộp hồ sơ tham gia cuộc thi từ ngày 15 đến 30-8 tại các địa chỉ sau: khu vực phía Nam: Công ty Cát Tiên Sa, số 5B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1 hoặc tạp chí Thời Trang Trẻ.

Khu vực phía Bắc: văn phòng đại diện tạp chí Thời Trang Trẻ tại Hà Nội, 12 Hồ Xuân Hương, Hà Nội; hoặc phòng Ca nhạc, Ban Thể thao giải trí thông tin kinh tế, Đài truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh.

Đối với cuộc thi “Người mẫu Việt Nam 2011” (Vietnam’s Next Top Model), vòng sơ tuyển sẽ bắt đầu vào ngày 16-8 tại trung tâm hội nghị Riverside Palace (TPHCM) và ngày 23-8 tại trung tâm thương mại The Garden (Hà Nội). Cuộc thi mở rộng cho tất cả những nữ công dân có độ tuổi từ 18-25, chiều cao từ 1,68 m trở lên, mong muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

“Vietnam’s Next Top Model” là chương trình truyền hình thực tế, được sản xuất theo format của “hiện tượng truyền hình” America’s Next Top Model thành công tại Mỹ và đã được mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại hơn 170 quốc gia trên toàn thế giới.

Thông tin chi tiết về thể lệ tham dự cuộc thi và đăng ký dự thi, xem tại trang web của ban tổ chức: http://vietnamnexttopmodel.com

Liên hoan “Người mẫu thời trang 2011”

Sự kiện này do Trung tâm tổ chức sự kiện và văn hóa nghệ thuật Unesco Việt Nam tổ chức, sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 22-8 tại Việt Nam. Chương trình dự kiến quy tụ hơn 200 người mẫu, nhà thiết kế, doanh nghiệp có nhiều cống hiến cho ngành thời trang Việt Nam.

Liên hoan còn là dịp để các hội viên chính thức của Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam – đại diện cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực người mẫu thời trang, giới thiệu về hoạt động của đơn vị mình và vận động các cá nhân, đơn vị khác tham gia các hoạt động của UNESCOCACE trong lĩnh vực thời trang, người mẫu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới