Thứ Ba, 28/03/2023, 00:55
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Khởi động dự án Cổng thông tin điện tử Kontum

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khởi động dự án Cổng thông tin điện tử Kontum

Minh Đan

Giới thiệu đề án Cổng thông tin điện tử Kontum. Ảnh: M.Đ

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần Tin học Lạc Việt, Sở Thông tin và Truyền thông Kontum và đối tác Microsoft vừa tổ chức lễ khởi động dự án nâng cấp trang thông tin điện tử của tỉnh Kontum thành cổng thông tin điện tử.

Ông Nguyễn Văn Hiệp, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Kontum, cho biết Cổng thông tin điện tử của tỉnh nhắm đến những mục tiêu sau: cung cấp thông tin và các dịch vụ công cho người dân, doanh nghiệp; cung cấp và trao đổi thông tin giữa các cơ quan nhà nước; làm đầu mối duy nhất (điểm truy cập một cửa) của tỉnh về thông tin, dịch vụ của các cơ quan nhà nước; thống nhất các nội dung thông tin và dịch vụ thông tin trên cổng, tích hợp và trao đổi thông tin giữa các hệ thống thông tin điện tử khác trong tỉnh; tiền đề xây dựng các ứng dụng chính phủ điện tử trong tương lai.

Cổng thông tin điện tử còn tập hợp những thông tin phản hồi, kiến nghị, khiếu nại và thắc mắc của công dân đối với các văn bản pháp quy, chính sách của tỉnh; đồng thời, là công cụ để thông báo các chính sách hỗ trợ, khuyến khích, kêu gọi đầu tư đối với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, góp phần vào việc cải cách thủ tục hành chính của chính quyền địa phương và là kênh quảng bá hình ảnh địa phương đến với cộng đồng trong và ngoài nước.

Thời gian thực hiện dự án là 70 ngày. Công ty Lạc Việt dự kiến bàn giao cổng thông tin cho tỉnh Kontum vào ngày 21-6 tới.

Cổng thông tin điện tử Lạc Việt BIO Portal là giải pháp tích hợp thông tin, xây dựng môi trường cộng tác giúp nâng cao năng suất của từng thành viên và toàn bộ tổ chức. Giải pháp này cho phép quản lý, theo dõi được sự luân chuyển của văn bản hoặc công việc từ khâu tiếp nhận đến xem xét, theo dõi quá trình thực hiện. Cổng thông tin còn tổng hợp, phân tích và trình bày dữ liệu trên mạng của tổ chức, trở thành công cụ điều hành và chia sẻ thông tin giữa lãnh đạo và các thành viên của tổ chức.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới