Thứ Sáu, 9/06/2023, 12:20
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Khởi động Dự án Mật Ngọt – Thư viện cho trẻ em vùng núi của nhóm Quán quân INSEE Prize

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 10-5-2022, Lễ ký kết và công bố tài trợ Dự án Mật Ngọt – Thư viện cho trẻ em vùng núi của nhóm Quán quân INSEE Prize đã diễn ra thành công tốt đẹp và vinh dự đón tiếp sự tham dự của Tổng Lãnh sự Hoàng gia Thái Lan, cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Thái Lan tại Việt Nam, các Nhà tài trợ và quý đối tác.

Lễ công bố và ký kết tài trợ Dự án Mật Ngọt – Thư viện cho trẻ em vùng núi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Với những nỗ lực từ và quyết tâm của nhóm sinh viên cũng như Ban tổ chức, INSEE Việt Nam đã tổ chức thành công buổi lễ Ký kết và Công bố Tài trợ để hiện thực hóa Dự án Mật Ngọt – Thư viện cho trẻ em vùng núi, được tổ chức tại Trung tâm tổ chức hội nghị, hội thảo Gem Center với sự tham dự của Bà Wiraka Moodhitaporn – Tổng Lãnh sự Hoàng gia Thái Lan tại TPHCM, Đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Thái Lan tại Việt Nam (Thaicham), các Nhà tài trợ và quý đối tác của dự án. Để có thể thực hiện dự án lần này, bên cạnh sự hỗ trợ nhiệt tình từ ban cố vấn dự án của INSEE Việt Nam, Lãnh đạo địa phương, Ban Giám hiệu trường, Giáo viên hướng dẫn và các bạn sinh viên đến từ trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, không thể thiếu được sự đồng hành từ các nhà tài trợ như: Công ty TNHH Kingspan, Công ty TNHH Điện lạnh Miền Tây (Western), Công ty TNHH Nippon Paint (Việt Nam), Công ty TNHH Tư vấn Công trình Xanh GreenViet, Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC), Xi măng giả gỗ CONWOOD.

Cuộc thi INSEE Prize được mang đến với mong muốn tạo dựng một sân chơi cho các bạn sinh viên trẻ được trải nghiệm thực tế, có cơ hội áp dụng những kiến thức đã học vào việc mang đến một dự án Bền vững, giúp giải quyết những vấn đề cấp bách của xã hội và tạo ra giá trị thực tiễn cho cộng đồng. Trải qua hành trình 13 năm tổ chức, INSEE Prize đã trực tiếp đầu tư hơn 3,2 tỉ đồng và huy động từ các đối tác hơn 10 tỉ đồng cho giai đoạn thực hiện 08 dự án vào thực tế, với hơn 5.000 người hưởng lợi trên toàn quốc.

Hãy cùng INSEE chờ đón Dự án Mật Ngọt – Thư viện cho trẻ em vùng núi được đi vào thực tế, giúp mang lại một không gian học tập, một công trình xanh cho các em học sinh tại trường Tiểu học Phước Tân A, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận, lan toả tinh thần tương thân tương ái đến với cộng đồng, xã hội và cụ thể là các em học sinh vùng núi nơi đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới