Thứ Sáu, 3/02/2023, 11:23
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Không gian âm nhạc số 6 “Đốt lên thành lửa”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Không gian âm nhạc số 6 “Đốt lên thành lửa”

Hà Thanh

Không gian âm nhạc số 6 “Đốt lên thành lửa”
Ca sĩ Trần Thu Hà sẽ hát tại không gian âm nhạc số 6 – ảnh: Samuel Hoang

(TBKTSG Online) – Vào lúc 19 giờ 30 từ ngày 23 đến 25-9, tại khán phòng Ngụy Như Kon Tum (19 Lê Thánh Tông, Hà Nội) sẽ diễn ra không gian âm nhạc số 6 với chủ đề “Đốt lên thành lửa” do ca sĩ Trần Thu Hà và ban nhạc Ngũ Cung biểu diễn.

Hà Anh Tuấn – Thu Phương hát tại Hà Nội

Trần Thu Hà được biết tới vào cuối những năm 90 với hàng loạt các ca khúc của Quốc Bảo, Ngọc Đại và Trần Tiến. Trần Thu Hà đã thực hiện bốn album "HaTran 9803", "Đối thoại 06", "Tình ca qua thế kỷ" và "Trần Tiến”, gặt hái nhiều thành công cả trên vai trò nhà sản xuất cũng như ca sĩ.

Lần này, cùng với việc trở về tham gia chương trình không gian âm nhạc số 6, chị sẽ phát hành hai đĩa nhạc "Minimal Beasts – Vi sinh" của nhóm Whodat và "Mầm hát" của Super Seed tại Việt Nam.

Cùng thời gian, Trần Thu Hà cũng sẽ phát hành một tập thơ riêng mang tên "Hà Trần – Thập kỷ yêu". Đặc biệt tháng 12 tới, Trần Thu Hà sẽ phát hành album mới nhất với chủ đề "Hát ru". Đây là album hát ru rất đặc biệt, do chính Trần Thu Hà sáng tác ca khúc hoặc viết lời cho các sáng tác của chồng mình – Bình Đoàn.

Trong ba đêm nhạc trong chương trình không gian âm nhạc số 6, Trần Thu Hà sẽ giới thiệu hai ca khúc mới trong album "Hát ru" và hai ca khúc mới trong album của Whodat "Minimal Beasts". Ngoài ra là các ca khúc của Ngọc Đại, Trần Tiến, Quốc Bảo, Đỗ Bảo…

Biểu diễn cùng Trần Thu Hà là ban nhạc rock Ngũ Cung, ra đời năm 2007 và từng giành giải nhất cuộc thi Tiger Translate 2007. Họ sẽ chơi một số sáng tác của nhóm và kết hợp với Trần Thu Hà trong một số bản nhạc đã từng làm nên tên tuổi của chị. Các ca khúc sẽ được nhạc sĩ Trần Thanh Phương hòa âm lại nhằm tạo những hiệu quả nghe mới lạ cho các ca khúc đã quen thuộc.

Nhạc sĩ Trần Thanh Phương tiếp tục đạo diễn âm nhạc của chương trình cùng sự tham gia của các nhạc công: Thanh Phương (guitar), Lưu Hà An (piano), Trần Thắng (Guitar lead). Phan Kiên (Bass), Huyền Trung (piano) và Hùng Cường (drums).

Giá vé xem chương trình được bán với hai mức: 1,5 triệu đồng và 2 triệu đồng. Khán giả có thể mua vé trực tuyến qua  www.khonggianamnhac.com hoặc đặt vé qua điện thoại 0904669007, 0906275959, 0437347777, 0437346577 hay mua trực tiếp tại: P703 – tòa nhà Thành Đông 132 -138 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới