Thứ Bảy, 28/01/2023, 09:09
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Khuyến mại viễn thông không vượt quá 50% giá dịch vụ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khuyến mại viễn thông không vượt quá 50% giá dịch vụ

Giá trị vật chất dùng để khuyến mại cho một đơn vị dịch vụ, hàng hóa viễn thông chuyên dùng được khuyến mại không được vượt quá 50% giá của đơn vị dịch vụ, hàng hóa viễn thông đó trước thời gian khuyến mại.

>> Xem chi tiết dự thảo nghị định theo đường link này

Đây là một trong những nguyên tắc khuyến mại trong kinh doanh dịch vụ viễn thông đang được Bộ Thông tin và Truyền thông dự thảo văn bản nghị định, trình Chính phủ ban hành.

Dự thảo Nghị định này quy định cụ thể việc chỉ có doanh nghiệp viễn thông được phép khuyến mại đối với các dịch vụ viễn thông, phát hành và khuyến mại đối với hàng hóa viễn thông chuyên dùng; nhưng không được khuyến mại bằng việc giảm giá cước dịch vụ viễn thông, giảm giá bán hàng hóa viễn thông chuyên dùng đối với dịch vụ, hàng hóa do Nhà nước quy định cụ thể.

Bộ Thông tin và Truyền thông cũng dự thảo quy định doanh nghiệp viễn thông thống lĩnh thị trường không được ban hành giá cước dịch vụ viễn thông thấp hơn giá thành.

Đối với doanh nghiệp viễn thông không thống lĩnh thị trường, doanh nghiệp viễn thông mới tham gia thị trường cũng không được cung cấp dịch vụ viễn thông với giá cước thấp quá mức so với giá cước trung bình trên thị trường dịch vụ viễn thông Việt Nam.

Theo Website Chính phủ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới