Thứ Hai, 17/01/2022, 14:50
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Kiên Giang mở cửa CIC Mart kết hợp mô hình siêu thị và chợ truyền thống

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Kiên Giang mở cửa CIC Mart kết hợp mô hình siêu thị và chợ truyền thống

T. Lợi

(TBKTSG Online) – Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) ngày 16-8 đã khai trương siêu thị CIC Mart tại khu trung tâm thương mại Rạch Sỏi, ở cửa ngõ TP. Rạch Giá. Đây là siêu thị đầu tiên trong chuỗi siêu thị CIC Group sẽ đầu tư xây dựng tại một số huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Kiên Giang trong thời gian tới.

Kiên Giang mở cửa CIC Mart kết hợp mô hình siêu thị và chợ truyền thống
Siêu thị CIC Mart Rạch Sỏi nằm trong Trung tâm thương mại Rạch Sỏi, đường Nguyễn Chí Thanh, phường Rạch Sỏi, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Ảnh: DNCC

Siêu thị CIC Mart có tổng diện tích 500 m2, nằm trong khu Trung tâm thương mại Rạch Sỏi (6.000 m2) do Chủ đầu tư là CIC Group xây dựng và khai thác trong hai năm qua. CIC Mart được phát triển theo mô hình siêu thị kết hợp với chợ truyền thống. Theo kế hoạch, trung tâm thương mại có diện tích lớn được phân thành bốn khu chức năng riêng biệt như: khu ẩm thực (food court) và khu vui chơi dành cho thiếu nhi, khu điện gia dụng, khu kinh doanh thời trang và hóa mỹ phẩm làm đẹp, khu chợ đêm. Ngoài ra, khu vực sân bãi rộng rãi được dành để tổ chức các hoạt động ngoài trời khác…

Ông Nguyễn Thanh Hồng, Phó tổng giám đốc CIC Group, cho biết CIC Mart Rạch Sỏi hiện có trên 5.000 mặt hàng, được chia thành 5 nhóm ngành hàng chính như: thực phẩm – đồ khô; bánh kẹo – rượu, bia, nước giải khát; đặc sản địa phương và một số mặt hàng nhập khẩu.

CIC Mart cam kết bán hàng với giá tốt, đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Siêu thị luôn có sự chọn lọc đối tác khi đưa các sản phẩm vào các gian hàng kinh doanh tại đây, trong mục tiêu cung cấp sự tiện ích trong mua sắm và góp phần làm thay đổi tập quán thương mại của người dân theo hướng văn minh, hiện đại và an toàn.

"Đây là siêu thị đầu tiên trong chuỗi siêu thị CIC Group sẽ đầu tư xây dựng tại một số huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Kiên Giang trong thời gian tới. Tiếp theo sẽ triển khai siêu thị CIC Mall tại dự án lấn biển Tây Bắc TP. Rạch Giá và siêu thị tại Trung tâm Thương mại huyện Châu Thành", ông Hồng chia sẻ.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới