Thứ Ba, 25/01/2022, 16:35
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Kindle, cuốn sách điện tử mỏng nhất

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Kindle, cuốn sách điện tử mỏng nhất

Sách điện tử Kindle 2.

(TBKTSG Online) – Nhà phát hành sách điện tử Amazon.com của Mỹ vừa giới thiệu hôm 9-2, một phiên bản mới nhất về sách điện tử Kindle, có thể trữ được khoảng 1.500 tựa sách nhưng trọng lượng không đến 300 gam.

Ngoài thiết kế mới và chất lượng tốt hơn so với phiên bản trước, Kindle 2 còn có 16 sắc thái của màu xám để độ tương phản đạt hiệu quả hơn, cuốn sách điện tử mỏng này có thể đọc to các đoạn văn và cũng có thể tự động lật từng trang sách.

Kindle 2 “tiếp tục tất cả những điều mà khách hành của chúng tôi ưa thích trên phiên bản gốc, nhưng nó mỏng hơn, đọc nhanh hơn, với bộ pin có tuổi thọ lâu hơn, và có khả năng chứa đựng thêm hàng trăm đầu sách”, ông Jeff Bezos, Chủ tịch kiêm TGĐ Amazon cho biết trong một thông cáo.

Thiết bị, với bộ pin ít hao hơn so với phiên bản gốc, cung cấp việc truy cập trên thư viện điện tử với 230.000 tác phẩm; mỗi tác phẩm được bán với giá 10 đô-la Mỹ, trong đó có 103/110 cuốn sách bán chạy nhất (best-sellers) được xếp hạng bởi New York Times, và không chỉ của hầu hết các tờ báo và tạp chí của Mỹ và trên thế giới mà còn của hơn 1.200 blogs.

Kindle 2 được bán với giá là 359 đô-la Mỹ, cùng giá với phiên bản đầu tiên được phát hành vào tháng 11-2007.

THANH THANH (theo AFP)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới