Thứ Bảy, 13/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Kingsoft tặng phần mềm cho các doanh nghiệp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Kingsoft tặng phần mềm cho các doanh nghiệp

Hộp sản phẩm Kingsoft Office

(TBKTSG Online) – Thông tin từ Quang Minh DEC cho biết, từ ngày 10-4, công ty sẽ tặng bộ phần mềm có bản quyền Kingsoft Office Professional 2007 và Kingsoft Internet Sercurity 2007 với thời hạn sử dụng một năm cho tất cả các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Chương trình này được đưa ra nhân kỷ niệm một năm sản phẩm Kingsoft có mặt tại Việt Nam. Kingsoft Office Professional 2007 và Kingsoft Internet Security 2007 hiện là hai phần mềm phổ biến tại Trung Quốc, Nhật Bản… Tổng trị giá quà tặng cho mỗi doanh nghiệp trong chương trình này là 1.500 đô la Mỹ.

Các doanh nghiệp có thể truy cập http://phanmem.dec.vn để biết thêm chi tiết và liên hệ nhận phần mềm. Cũng tại website này, người dùng có thể tham khảo chi tiết về các bộ sản phẩm phần mềm trên cũng như tải miễn phí bản Personal của bộ sản phẩm Kingsoft Office 2007 và Kingsoft Internet Sercurity 2007.

Kingsoft Office Professional 2007 tương thích với mọi hệ điều hành. Do vậy, người sử dụng quen với việc dùng Microsoft Office khi chuyển sang dùng Kingsoft Office sẽ không gặp trở ngại.

Bộ phần mềm văn phòng Kingsoft Office 2007 gồm ba trình ứng dụng: Kingsoft Writer – ứng dụng soạn thảo văn bản, Kingsoft Spreadsheets – ứng dụng bảng tính và  Kingsoft Presentation- ứng dụng trình chiếu. Ba ứng dụng này đối ứng về mặt chức năng với lần lượt 3 chương trình của Microsoft Office là Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint.

Kingsoft Internet Sercurity 2007 có các tính năng: khởi động sạch, quét và diệt  virus trước khi hệ thống Windows được khởi động, tìm và diệt virus, phát hiện và cảnh báo virus mới, ngăn chặn các phần mềm gián điệp, cập nhật tự động và tường lửa chống xâm nhập hệ thống trái phép.

VÂN OANH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới