Thứ Hai, 24/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

KMS Technology tái đạt chứng nhận ISO 27001:2013 cho hệ thống quản lý an toàn thông tin

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 7-7-2023, KMS Technology, Công ty dịch vụ phần mềm với hơn 1.500 nhân viên tại Việt Nam và Mỹ vừa được tiếp tục cấp chứng nhận ISO 27001:2013 cho hệ thống quản lý an toàn thông tin, từ tổ chức TUV NORD – Đức.

Trong hơn 14 năm hình thành và phát triển, KMS Technology luôn cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, trong đó vấn đề về bảo mật thông tin, dữ liệu luôn là ưu tiên hàng đầu.

Việc tái đạt chứng nhận ISO 27001:2013, một lần nữa khẳng định mức độ an toàn và bảo mật thông tin theo tiêu chuẩn quốc tế của KMS Technology. Trên cơ sở đó, công ty đã áp dụng thành công các biện pháp kiểm soát hệ thống quản lý an toàn thông tin, đi cùng với các quy trình giảm thiểu rủi ro và ngăn ngừa rò rỉ thông tin, dữ liệu của công ty cũng như khách hàng.

Ông Trần Trọng Đại, Tổng giám đốc KMS Technology chia sẻ: “Chứng nhận này một lần nữa củng cố vị thế hàng đầu của KMS Technology trong việc cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm tại Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là nền tảng vững chắc để KMS tiếp tục phát huy thế mạnh và gặt hái được nhiều bước tiến hơn nữa trên hành trình đem lại chất lượng dịch vụ tối ưu cho khách hàng”.

Về KMS Technology

Thành lập vào năm 2009, KMS là công ty tư vấn & phát triển phần mềm có trụ sở tại Hoa Kỳ với các trung tâm phát triển tại Việt Nam và Mexico. Xuyên suốt 14 năm hoạt động, KMS được tín nhiệm toàn cầu về chất lượng vượt trội của các dịch vụ phần mềm, sản phẩm, giải pháp công nghệ và chuyên môn của đội ngũ kỹ sư. KMS Technology dẫn đầu thị trường thế giới về các dịch vụ tư vấn công nghệ, phát triển phần mềm và kiểm thử, giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh tốc độ đưa sản phẩm ra thị trường.

KMS được trao tặng nhiều giải thưởng chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ và được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam, châu Á và Hoa Kỳ trong nhiều năm liên tiếp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới