Thứ Bảy, 28/01/2023, 18:44
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Knight Frank quản lý dự án The Costa Nha Trang

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Knight Frank quản lý dự án The Costa Nha Trang

Đình Dũng

Phối cảnh dự án The Costa Nha Trang trên đường Trần Phú, thành phố Nha Trang

(TBKTSG Online) – Công ty cung cấp dịch vụ bất động sản Knight Frank Việt Nam cho biết vừa được Công ty cổ phần TD chọn làm đơn vị quản lý và phân phối khu căn hộ The Costa Nha Trang tọa lạc trên đường Trần Phú, thành phố Nha Trang.

Đây là dự án khu phức hợp khách sạn – căn hộ 5 sao với vốn đầu tư khoảng 147 triệu đôla Mỹ. Trong đó, khu khách sạn Crowne Plaza Nha Trang cao 19 tầng với 308 phòng sẽ do tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG) quản lý, và tòa nhà cao 29 tầng với 244 căn hộ sẽ do Knight Frank Việt Nam quản lý.

Ông Holger Molendyk, trưởng bộ phận quản lý tài sản và bất động sản của Knight Frank, cho biết công ty này sẽ cung cấp dịch vụ quản lý cho dự án như bảo dưỡng, hỗ trợ chủ sở hữu và người thuê và quản lý dịch vụ cho thuê.

Công ty này cho biết giai đoạn một của dự án đã hoàn thành với 30% tổng số căn hộ đã được bán với giá từ 2.100 – 2.900 đô la Mỹ/mét vuông, khoảng 3,1 tỉ đồng/căn.

Hiện dự án The Costa Nha Trang đã hoàn thiện đến tầng 12, và dự tính sẽ hoàn tất phần xây dựng cuối năm nay và bắt đầu bàn giao căn hộ vào quý 4 năm 2012.

Theo công ty Savills Vietnam, thị trường Nha Trang có các dự án với số lượng đất nền nhiều hơn các dự án nhà phố và căn hộ. Giá bán trung bình khoảng 40,8 triệu đồng/mét vuông đối với căn hộ, khoảng 13,5 triệu đồng/mét vuông đối với nhà phố và khoảng 14 triệu đồng đối với đất nền dự án khu dân cư.

Trong số 32 dự án tại thị trường Nha Trang, dự kiến sẽ có ba dự án với khoảng 1.000 căn hộ và 250 biệt thự sẽ tham gia thị trường trong thời gian tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới