Thứ Hai, 5/06/2023, 05:24
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


KRTS muốn thành lập viện đào tại tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

KRTS muốn thành lập viện đào tại tại Việt Nam

Bình Nguyên

(TBKTSG Online) – KRTS Pty, công ty kỹ thuật và đào tạo của Úc trong lĩnh vực ô-tô, hàng không và vận tải, đang làm việc với đối tác để thành lập một viện đào tạo tại Việt Nam.

KRTS cho biết kế hoạch thành lập liên doanh đào tạo sau khi cùng với đối tác là Trung tâm đào tạo kinh doanh Macquarie và công ty Sunny Transportation hoàn tất khóa học về đào tạo và đánh giá cho 7 học viên là người Việt Nam và nước ngoài.

Đại diện của KRTS nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online rằng công ty đã tổ chức khóa học trên từ tháng 1-2011 để đào tạo những giáo viên dạy nghề tại Việt Nam và đây là sự chuẩn bị của công ty tham gia vào lĩnh vực đào tạo nghề tại thị trường đang thiếu nhiều nhân lực chất lượng cao như Việt Nam.

KRTS và đối tác đang xúc tiến các thủ tục xin phép thành lập liên doanh đào tạo. Một khi được thành lập, học viện sẽ lựa chọn đội ngũ giảng dạy và tổ chức các khóa học về quản trị kinh doanh, tiếp thị, nhân sự, vận tải và logistics. Các khóa học dự kiến cũng bao gồm quản lý mỏi mệt dành cho tài xế đường bộ và nhà khai thác, dịch vụ khách hàng và kho bãi.

KRTS thành lập cách đây hơn 20 năm và được chính phủ Úc công nhận về lĩnh vực đào tạo chuyên môn tại các bang của quốc gia này. KRTS cũng đang liên kết với nhiều tổ chức đào tạo để đưa ra chức các khóa học theo yêu cầu tại nhiều quốc gia trên thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới