Thứ Tư, 18/05/2022, 20:50
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Kungfu Panda tái xuất

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Kungfu Panda tái xuất

Tường Vi

Hai diễn viên Jack Black và Angelina Jolie tham gia lồng tiếng cho bộ phim “Kungfu Panda 2” ra mắt người hâm mộ tại khuôn khổ liên hoan phim Cannes (Pháp) – Ảnh: MegaStar

(TBKTSG Online) – Vào mùa hè năm 2008, khi bộ phim “Kungfu Panda” của hãng DeamWorks Animation được công chiếu đem về doanh thu hơn 633 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới, được đề cử giải Oscar cho phim hoạt hình hay nhất và mang về 10 giải Annie, giải thưởng cao nhất của ngành phim hoạt hình, các nhà làm phim quyết định đưa nhân vật gấu trúc Po trở lại màn ảnh rộng với phiên bản 3D.

Trong “Kungfu Panda 2”, Po (Jack Black lồng tiếng) sống trong giấc mơ trở thành Thần Long đại hiệp, bảo vệ Thung lũng Bình yên cùng những người bạn và những đồng đội đã dạy võ cho mình là nhóm Ngũ đại hiệp gồm Hổ bà bà (Angelia Jolie lồng tiếng), Khỉ (Jackie Chan lồng tiếng), Bọ ngựa (Seth Rogen lồng tiếng), Rắn (Lucy Liu lồng tiếng) và Hạc (David Cross lồng tiếng).

Bộ phim cũng có sự trở lại của diễn viên 2 lần giành giải Oscar, Dustin Hoffman trong vai bậc thầy kungfu và là người cố vấn của Po – sư phụ Shifu, và James Hong trong vai Ping, người cha của Po và là người sở hữu cửa hàng mì nổi tiếng trong làng.

Cuộc sống mới của Po bị đe dọa bởi sự xuất hiện của Hoàng đế Chim công Lord Shen (Gary Oldman lồng tiếng), kẻ dự định sử dụng một vũ khí tối mật không thể ngăn chặn được để chinh phục Trung Quốc và phá hủy môn võ kungfu. Po phải tìm về quá khứ và khám phá ra những bí mật về nguồn gốc bí ẩn của mình, chỉ khi đó Po mới có thể giải phóng được những sức mạnh cần thiết để đạt được thành công.

Những thành viên mới tham gia lồng tiếng cho các nhân vật trong phim gồm diễn viên Dương Tử Quỳnh lồng tiếng nhà tiên tri phục vụ cho Lord Shen, nhân vật có khả năng đoán trước tương lai và số phận; ngôi sao phim hành động Jean-Claude Van Damme lồng tiếng nhân vật Master Croc và diễn viên Victor Graber lồng tiếng nhân vật Master Thundering Rhino. Ngoài ra, còn có Danny McBride lồng tiếng cho Wolf Boss và Dennis Haysbert lồng tiếng cho Master Storming Ox.

Bộ phim do Jennifer Yuh Nelson đạo diễn, nhà sản xuất Melissa Cobb, Jonathan Aibel và Glenn Berger cùng Suzanne Buirgy; kịch bản của Jonathan Aibel và Glenn Berger; âm nhạc Hans Zimmer và John Powell sẽ được khởi chiếu tại hệ thống rạp MegaStar, Galaxy, Lotte, Trung tâm chiếu phim Quốc Gia, Platinum Cineplex, Tháng Tám, Thăng Long, Đống Đa, Cinebox Hòa Bình, BHD Star Cinema, Cinebox 212 từ ngày 1-6 tới, trùng ngày công chiếu trên toàn thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới