Thứ Bảy, 23/09/2023, 02:34
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Ký kết chiến lược giữa Vinacafé Biên Hòa và Bình Điền

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ký kết chiến lược giữa Vinacafé Biên Hòa và Bình Điền

Vừa qua, Công ty cổ phần Vinacafé Biên Hòa và Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền đã thực hiện buổi ký kết chiến lược trong Chương trình Hỗ trợ Phát triển Cà phê Buôn Ma Thuột hướng đến mục tiêu nâng cao giá trị hạt cà phê Buôn Ma Thuột, vốn được ví như “hạt ngọc Ban Mê”, thông qua những hoạt động hỗ trợ thiết thực dựa trên nhu cầu thực tế của người trồng cà phê".

Sự hợp tác toàn diện của 2 công ty về các sản phẩm liên quan đến ngành cà phê Việt Nam, cùng với Sở NN&PTNT thông qua Trung tâm Khuyến nông tỉnh Đắk Lắk và Viện Khoa học Kỹ thuật nông lâm nghiệp Tây Nguyên thể hiện sự chung tay của “4 nhà”: nhà nước, nhà nông, nhà khoa học và nhà doanh nghiệp cùng nhau thiết lập một nền tảng chung cho mục tiêu nâng tầm cà phê Buôn Ma Thuột.

“Chương trình là sự kết nối của 4 nhà: nhà nước, nhà nông, nhà khoa học và nhà doanh nghiệp. Mỗi nhà một thế mạnh, chúng tôi khảo sát từng hộ để nắm được vấn đề mà các hộ trồng cà phê khó khăn cần là gì, sau đó sẽ tiến hành tổng kết, đánh giá, đưa ra phương án phù hợp cho từng trường hợp để đảm bảo chắc chắc rằng, người nông dân hưởng lợi từ tất cả sự hỗ trợ đó”. Ông Phạm Quang Vũ, Chủ tịch HĐQT Vinacafé Biên Hoà khẳng định.

Chương trình sẽ đưa các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc xây dựng thí điểm mô hình sản xuất cà phê chất lượng cho 6 thôn và 6 buôn tại Ea Tu, Buôn Ma Thuột".

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới