Thứ Sáu, 2/12/2022, 04:48
24.1 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoKý nhiều hợp đồng lớn tại Techmart Cần Thơ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ký nhiều hợp đồng lớn tại Techmart Cần Thơ

(TBKTSG Online) – Hơn 600 hợp đồng và bản ghi nhớ mua bán công nghệ, thiết bị, sản phẩm với tổng giá trị hơn 395 tỉ đồng đã được ký kết tại Chợ công nghệ và thiết bị vùng ĐBSCL (Techmart Cần Thơ 2008).

Theo tổng kết của ban tổ chức, trong 4 ngày (27 đến 30-11), Techmart Cần Thơ 2008 đã thu hút hàng chục ngàn người đến tham quan và mua sắm.

Nhiều hợp đồng có giá trị lớn đã được ký kết, như cung cấp thiết bị và tư vấn quản lý chất lượng nông sản giữa trường Đại học Nông Lâm TPHCM với doanh nghiệp tư nhân (DNTN) Hoàng Thắng trị giá 2,8 tỉ đồng, chuyển giao công nghệ và quy trình sản xuất khuôn tàu đánh bắt xa bờ bằng vật liệu composite giữa DNTN Đức Yến với Công ty TNHH Nam Nhã trị giá 2,8 tỉ đồng, cung cấp công nghệ và thiết bị xử lý nước thải nuôi trồng và chế biến thủy sản trị giá 2,2 tỉ đồng…  

Đặc biệt là hợp đồng cung cấp 25.000 tấn gạo sạch chất lượng cao (gạo Một bụi đỏ Hồng Dân) cho thị trường châu Âu giữa Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bạc Liêu với Trung tâm hỗ trợ đối ngoại Đồng Nai có trị giá 375 tỉ đồng.  

Tại chợ này, nông dân ĐBSCL quan tâm đến các thiết bị như máy gặt đập liên hợp, máy phun xịt thuốc bảo vệ thực vật, máy gieo sạ, máy cấy, máy chế biến thực phẩm, nông sản…

HUỲNH BIỂN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới