Chủ Nhật, 4/06/2023, 22:46
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Kỷ niệm 8 năm ngày mất nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Kỷ niệm 8 năm ngày mất nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – Ảnh do Công ty Văn hóa Phương Nam cung cấp

(TBKTSG Online) – Nhân kỷ niệm 8 năm ngày mất nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nhiều chương trình ca nhạc đã được lên lịch trong hai đêm 1 và 2-4.

Tại Hội quán Hội ngộ trong khu du lịch Bình Quới 1, TPHCM, sẽ diễn ra đêm nhạc dành cho những người yêu thích người nhạc sĩ này với chủ đề “Rừng xưa đã khép” vào lúc 19 giờ ngày 2-4. Khoảng 2.000 vé mời dành cho 4.000 khán giả đã được phát miễn phí tại Hội quán Hội ngộ trong ngày 30-3.

Một chương trình khác sẽ diễn ra tại Nhà hát Hoà Bình, do ca sĩ Ánh Tuyết – Giám đốc Phòng trà ATB tổ chức cùng ban nhạc ATB vào tối 1-4.

Một hoạt động cũng nhân ngày giỗ nhạc sĩ này là việc ra mắt Quỹ từ thiện Da Vàng do ca sĩ Nguyễn Hữu Thái Hòa phối hợp cùng Công ty Văn hóa Phương Nam tổ chức với sự đồng ý từ gia đình Trịnh Công Sơn trong đêm nhạc “Mẹ – Cánh chim cô đơn” lúc 20 giờ ngày 1-4, tại Café Sách Phương Nam, số 3 Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp, TPHCM.

Quỹ này sẽ kết nối với Thư viện Trịnh Công Sơn tại châu Âu, các hội nhóm yêu nhạc Trịnh trên thế giới cùng các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp tại Việt Nam để tổ chức một số chương trình trình diễn nhạc Trịnh Công Sơn nhằm gây quỹ từ thiện.

HỮU THẮNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới