Thứ Ba, 6/12/2022, 04:49
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoLái ô tô đến Myanmar chơi tết

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Lái ô tô đến Myanmar chơi tết

Đào Loan

Lái ô tô đến Myanmar chơi tết
Đoàn xe ô tô của khách du lịch Việt Nam tại Thái Lan – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Tết Quý Tỵ 2013, du khách thích loại hình caravan có thể chọn tour "Lái xe đi Miến Điện" dài 14 ngày của Công ty Du lịch Viking tại TPHCM, để có thể tự lái chiếc ô tô của mình "vi vu" đến Campuchia, Thái Lan và đặc biệt là đến 8 điểm du lịch nổi tiếng của Myanmar.

Theo Cty Viking, đây là tour caravan mới nhất và chỉ khởi hành một ngày duy nhất vào mùng 2 Tết Quý Tỵ 2013, với sự hỗ trợ của Bộ Du lịch Myanmar. Trong hành trình này, với ngày ngắn nhất, du khách sẽ lái xe đi khoảng 245 km và ngày dài nhất lên đến 700 km, qua những điểm du lịch tại Campuchia, Thái Lan và Myanmar.

Tour sẽ xuất phát từ TPHCM, đến Campuchia qua cửa khẩu Mộc Bài rồi sang Thái Lan. Đến ngày thứ ba, du khách sẽ vào cung đường của Hành lang kinh tế Đông – Tây (East West Economic Corridor) dài 1.450Km xuyên qua 4 quốc gia Việt Nam, Lào, Thái Lan và Myanmar, chuẩn bị băng qua cầu Hữu Nghị để đến biên giới Myawaddy làm thủ tục nhập cảnh vào Myanmar một ngày sau đó.

Hành trình khám phá Myanmar bắt đầu vào những ngày kế tiếp. Khách sẽ đến hàng loạt điểm du lịch của Myanmar, trong đó có 8 điểm du lịch nổi tiếng gồm Chùa vàng Swedagon (Yangon) – Chùa vàng Shwezigon (Bagan) –  Làng Inhwa (Mandalay) – Đền Shwesandaw (Bagan) – Đền Ananda (Bagan) – Chùa Mahamuni (Mandalay) – Làng Mingun (Mandalay) – Cầu Ubein (Mandalay).

Giá cho 14 ngày du lịch là 47.250.000 đồng/người (chưa bao gồm chi phí xăng dầu), chi phí tạm xuất tái nhập xe 10.500.000 đồng/xe. Những người đã tham gia đi caravan với Viking sẽ được giảm hơn 2 triệu đồng cho tour này. Liên hệ tại 79 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM. Điện thoại: 39 144 145  Fax: 39 144 119

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới