Thứ Bảy, 30/09/2023, 02:55
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Landmark Holding niêm yết 23,3 triệu cổ phiếu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Landmark Holding niêm yết 23,3 triệu cổ phiếu

Mỹ Dung

(TBKTSG Online)- Sáng nay 12-10, Công ty cổ phần Landmark Holding niêm yết 23,3 triệu cổ phiếu (mã LMH) trên sàn HOSE tại Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM. Mức giá tham chiếu cho ngày giao dịch đầu tiên là 11.200 đồng/cổ phiếu và biên độ dao động giá là ± 20%.

Landmark Holding niêm yết 23,3 triệu cổ phiếu
Ông Lương Quang Vinh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Landmark Holding trao đổi với khách hàng tại buổi giao dịch đầu tiên tại Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM. Ảnh: Mỹ Dung.

Landmark Holding được thành lập từ tháng 5-2012 với số vốn điều lệ ban đầu là 30 tỉ đồng. Trải qua hai lần tăng vốn, hiện vốn điều lệ của công ty là 233 tỉ đồng.

Ông Lương Quang Vinh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Landmark Holding cho biết, quyết định lên sàn lần này nhằm thu hút thêm nguồn vốn để mở rộng quy mô kinh doanh cho công ty trong lĩnh vực năng lượng, hoá chất và bất động sản.

Bước tiến xa hơn với Landmark Holding sau khi niêm yết là tìm kiếm đối tác chiến lược trong và ngoài nước có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản để củng cố tiềm lực tài chính cũng như tận dụng được năng lực quản trị.

“Có hai động lực lớn giúp công ty lên sàn niêm yết cổ phiếu. Một là tăng sức ép về minh bạch trong quản trị, qua đó giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững, an toàn hơn; hai là, tận dụng cơ hội của thị trường chứng khoán xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh, từ đó có thể triển khai các chiến lược phát triển năng lượng xanh mà công ty đang theo đuổi, cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp khác”, ông Vinh cho hay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới