Thứ Năm, 1/12/2022, 12:45
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoLao Airlines mở lại đường bay đến TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Lao Airlines mở lại đường bay đến TPHCM

Kinh Luân

Ký kết hợp tác giữa Hiệp hội Các đại lý du lịch Champasak (CPATA) và Hiệp hội Du lịch TPHCM (HTA) tại buổi lễ giới thiệu đường bay Saigon- Pakse- Vientian – Ảnh: Kinh Luân

(TBKTSG Online) – Sau gần 7 năm gián đoạn, Hãng hàng không quốc gia Lào (Lao Airlines) đã cho mở lại đường bay nối liền TPHCM với thủ đô Vientian và Pakse- thủ phủ của tỉnh cực nam Champasak.

Sử dụng hai loại máy bay cỡ vừa là ATR-72 (Pháp- 78 chỗ) và Xian MA-60 (Trung Quốc- 60 chỗ), tuyến bay giữa TPHCM và Vientian này sẽ đáp xuống Pakse là vì gần đây doanh nghiệp Việt Nam đầu tư nhiều vào Champasak. Mặt khác, du học sinh Lào đang học tại TPHCM phần lớn là từ những địa phương quanh đây.

Theo ông Phạm Văn Phú, giám đốc phát triển kinh doanh của Công ty Lữ hành và Dịch vụ hàng không Biển Đông (East Sea Travel & Air Service) – tổng đại lý vé của Lao Airlines, thì kể từ hôm nay mỗi tuần tuyến bay này sẽ có 3 chuyến vào các ngày thứ Ba, Năm và Bảy.

Theo thông tin của Lao Airlines, giá vé một lượt cho hành trình từ TPHCM đến Pakse là 103 đô la Mỹ, nhưng chiều ngược lại thì chỉ có 95 đô la. “Nhưng nếu đi toàn chặng TPHCM – Vientian, chỉ tạm dừng ở Pakse thì giá một lượt là 123 đô la Mỹ, còn chiều ngược lại là 95 đô la”, ông Phú giải thích.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới