Thứ Tư, 19/01/2022, 18:36
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Lắp camera để ngăn ngừa bạo hành ở nhà trẻ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Lắp camera để ngăn ngừa bạo hành ở nhà trẻ

Ban Mai

Lắp camera để ngăn ngừa bạo hành ở nhà trẻ
Phụ huynh có thể an tâm hơn khi gởi con ở nhà trẻ dưới sự giám sát thông qua hệ thống camera lắp ở các trường. Ảnh: BM

(TBKTSG Online) – Công ty Cổ phần thương mại Nguyễn Kim cùng các đối tác thực hiện chương trình “Tài trợ 20.000 camera dành cho nhà trẻ và mẫu giáo” trong quí 1-2014 để giúp phụ huynh có thể theo dõi con của họ được gửi ở các nhà trẻ.

Phát biểu tại buổi lễ phát động chương trình hôm 26-12, ông Lê Phạm Anh Thy, Giám đốc Khối tiếp thị của Nguyễn Kim cho biết, mục tiêu của chương trình là tài trợ các phương tiện giúp các nhà trẻ, mẫu giáo và phụ huynh cùng chăm sóc các bé. Các bậc phụ huynh có thể quan sát trực tiếp con em mình qua các phương tiện: Smart Tivi, máy vi tính, điện thoại smartphone, máy tính bảng, … có thể xem lại đến 7 ngày.

Theo đó, Nguyễn Kim cùng các đối tác tài trợ 20.000 camera IP cho các nhà trẻ trên cả nước, ưu tiên cho các nhà trẻ tư thục. Mỗi nhà trẻ, trường mẫu giáo sẽ được tài trợ một gói gồm 4 camera quan sát IP trị giá 5.000.000đ. Trong đó, Nguyễn Kim và đối tác tài trợ 80% giá trị gói này, 20% còn lại do nhà trẻ, mẫu giáo và phụ huynh cùng đóng góp. Tổng cộng chương trình sẽ tài trợ cho 5.000 nhà trẻ, mẫu giáo đăng ký đầu tiên trên toàn quốc, với tổng giá trị khoảng 20 tỉ đồng.

Chương trình có sự tham gia của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). Tập đoàn sẽ miễn phí 95% phí lắp đặt và hòa mạng cho nhà trẻ, mẫu giáo (2.020.000đ/đường truyền/1 nhà trẻ), bao gồm phí hòa mạng, tài trợ 100% cước phí 6 tháng đầu sử dụng, 6 tháng tiếp theo sẽ được giảm 50% cước phí internet.

VNPT cũng tài trợ toàn bộ chi phí đấu nối hệ thống server và cùng đồng hành thực hiện 5.000 suất truyền dẫn này, tổng giá trị ban đầu lên hơn 10 tỉ đồng.

Công ty Cổ phần Truyền thông Sơn Ca hỗ trợ phần mềm, cùng các ứng dụng để phụ huynh có thể thuận tiện quan sát các bé qua Smart Tivi, máy vi tính, điện thoại smartphone, máy tính bảng,… với tổng giá trị 1,5 tỉ đồng. Dự kiến chương trình sẽ được triển khai và lắp đặt trong quí 1 – 2014.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới