Thứ Bảy, 1/10/2022, 20:46
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Lễ động thổ nhà máy sản xuất hạt nhựa PVC mới của Westlake Compounds Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 17-8-2022, Công ty TNHH Westlake Compounds Việt Nam đã làm lễ động thổ xây dựng nhà máy mới tại Khu Công nghiệp Biên Hòa II, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Lễ động thổ nhà máy mới với sự tham dự đông đủ của đại diện tập đoàn Westlake Mỹ, chính quyền địa phương tại Đồng Nai, Lãnh sự quán Mỹ tại TPHCM, khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và toàn thể nhân viên của Westlake Compounds Việt Nam.

Westlake Compounds Việt Nam là thành viên của Westlake Global Compounds, công ty hàng đầu thế giới về vật liệu nhựa PVC. Westlake Compounds Việt Nam cung cấp nhiều giải pháp cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau như y tế, ô tô, xây dựng, hàng tiêu dùng và bao bì. Dải sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng bao gồm cả vật liệu PVC cứng và PVC dẻo, có thể áp dụng cho công nghệ sản xuất ép đùn, ép phun, ép áp lực và đúc khuôn quay. Westlake Compounds Việt Nam có khả năng đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu của nhà sản xuất cũng như người sử dụng cho bất kỳ ứng dụng chuyên biệt nào.

Bà Renee Havrilla, Phó Chủ Tịch of Westlake Global Compounds (Áo Dài vàng),Ông Paul Pang, Phó Chủ Tịch Khu vực Châu Á (phía bên tay phải Bà Renee Havrilla), Ban Lãnh Đạo Westlake Compounds Việt Nam, Đại diện Chính Quyền Đồng Nai, và Đại diện Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tham gia Lễ Động Thổ nhà máy mới của Westlake Compounds Việt Nam.

Có thể nói, thừa hưởng nền tảng hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hạt nhựa PVC là bước đệm vững chắc giúp Westlake Compounds Việt Nam có những bước phát triển nhanh chóng và vượt bậc. Westlake Compounds Việt Nam sở hữu một chuỗi cung ứng hoàn chỉnh và tích hợp đầy đủ, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Tại Việt Nam, Westlake Compounds Việt Nam được thành lập năm 1994 và tiếp tục tăng trưởng ổn định. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tại Việt Nam và trên toàn Châu Á – Thái Bình Dương, Tập Đoàn Westlake Mỹ đã chấp thuận đầu tư để xây dựng nhà máy mới tại địa điểm hiện hữu công ty Westlake Compounds Việt Nam, Khu công nghiệp Biên Hòa II, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Nhà máy mới Westlake Compounds Việt Nam, với các tiêu chuẩn bậc nhất hiện đại, cải thiện điều kiện làm việc và tự động hóa cao. Công ty tập trung vào việc mở rộng danh mục sản phẩm, ứng dụng và cung cấp giải pháp theo nhu cầu của khách hàng, nhằm thúc đẩy tăng trưởng doanh thu; tăng vị thế sản phẩm; mở rộng và củng cố mạng lưới phân phối; và mở rộng thị trường xuất khẩu mới ra nước ngoài cho các sản phẩm hạt nhựa PVC.

Đại diện Westlake Global Compounds, ban lãnh đạo Westlake Compounds Việt Nam cùng với đại diện chính quyền tỉnh Đồng Nai, đại diện Lãnh sự quán Mỹ nâng ly chúc mừng trong lễ khởi công.

Xây dựng nhà máy mới Westlake Compounds Việt Nam là một khoản đầu tư chính yếu cho hoạt động kinh doanh của công ty và thể hiện cam kết của tập đoàn Westlake hỗ trợ sự thành công trong tương lai của nhà máy tại Việt Nam. Westlake Compounds Việt Nam đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy mới và chúc mừng đội ngũ Việt Nam, đã “giành được” dự án này do cam kết của đội ngũ Việt Nam về sự an toàn và hiệu quả làm việc xuất sắc. Đội ngũ Việt Nam đã thể hiện niềm đam mê trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng và giá trị cho khách hàng. Đây cũng là định hướng của công ty để Công ty Westlake Compounds Việt Nam trở thành một nhà sản xuất hạt nhựa PVC trọng điểm ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Nhà máy mới sẽ bổ sung thêm công suất, cải thiện quy trình làm việc tổng thể, nâng cấp lại nhà kho và mở rộng bao gồm hệ thống giải pháp nâng hạ hỗ trợ hoạt động xuất nhập hàng, đồng thời nâng cấp hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm an toàn, tự động hóa, cải thiện liên tục điều kiện làm việc và tác động đến môi trường.

Westlake Compounds Việt Nam có thể cung cấp hạt nhựa PVC chất lượng cao trong khi vẫn duy trì cam kết về tính bền vững mà không bị gián đoạn hoạt động kinh doanh hiện tại của công ty trong suốt dự án.

Bà Renee Havrilla, Phó chủ tịch Westlake Global Compounds phát biểu tại lễ động thổ.

Về tính bền vững, Westlake Compounds Việt Nam sẽ cải thiện việc quản lý nước với hệ thống làm lạnh, hệ thống thoát nước khép kín và quản lý năng lượng với thiết bị mới, kiểm soát nhiệt độ trong các khu vực sản xuất với hệ thống thông gió và các tấm năng lượng mặt trời. Tất cả đều có kiến ​​trúc rất đẹp và không gian xanh mát. Đây chỉ là giai đoạn 1 và công ty sẽ nâng cấp nhà máy hiện tại trong giai đoạn 2, nâng cao năng lực chăm sóc sức khỏe và các cải tiến khác.

Ông Nguyễn Ngọc Vinh, Tổng giám đốc Westlake Compounds Việt Nam phát biểu tại lễ động thổ.

Việc xây dựng nhà máy mới tại Westlake Compounds Việt Nam thể hiện niềm tin của tập đoàn Westlake vào thị trường Việt Nam và Đông Nam Á, và cam kết đầu tư không ngừng của họ vào thị trường này.

Westlake Compounds Việt Nam sẽ tiếp tục cam kết về Sức khỏe và An toàn của nhân viên cũng như tăng trưởng “Xanh” thân thiện với môi trường và giảm lượng khí thải carbon. Việc xây dựng nhà máy mới này sẽ mang lại nhiều việc làm hơn cho người lao động và đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng địa phương.

Thông tin công ty Westlake Compounds Việt Nam:Số 2, đường 15A, Khu công nghiệp Biên Hòa II, Phường An Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt NamĐiện thoại Văn phòng: + 84.251-383-6339https://westlakevn.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới