Thứ Tư, 8/02/2023, 02:37
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Lễ hội ẩm thực Canada tại Hà Nội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Lễ hội ẩm thực Canada tại Hà Nội

Tường Vi

Lễ hội ẩm thực Canada tại Hà Nội
Món thịt thăn bò của Canada – Ảnh do Đại sứ quán Canada cung cấp.

(TBKTSG Online) – Đại sứ quán Canada tại Việt Nam sẽ tổ chức Lễ hội Ẩm thực Canada tại Hà Nội trong suốt tháng 7 năm 2012 nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh Canada.

>>> Lễ hội ẩm thực châu Mỹ Latin

>>> Lễ hội văn hóa ẩm thực Hàn Quốc 2012

Lễ hội sẽ được tổ chức tại nhiều nhà hàng ở Hà Nội, gồm các nhà hàng Don’s Tây Hồ, Hải Cảng, Asahi Sushi, Nam Phương, San Hô, Đẹp, Thiên Phúc Quán và khách sạn InterContinental Hanoi Westlake từ ngày 1 đến ngày 31-7.

Trong thời gian diễn ra lễ hội, tất cả các nhà hàng này sẽ trình diễn những món ăn đặc sắc nhất từ thịt bò cũng như nhiều loại hải sản Canada tươi ngon nổi tiếng như tôm hùm, hàu, cá tuyết, ốc vòi voi, cua tuyết, sò điệp, trai và nhiều đặc sản khác. Lễ hội Ẩm thực Canada sẽ được khai trương tại nhà hàng Hải Cảng vào ngày 30-6.

Trước sự kiện này, Đại sứ quán Canada đã phối hợp với công ty cung ứng thủy hải sản Oakland Seafood của Canada và đầu bếp Canada kiêm chủ nhà hàng nổi tiếng Donald Berger đã tổ chức buổi trình diễn và thưởng thức những nét ẩm thực tinh tế của Canada vào ngày 27-6 tại nhà hàng Don’s Tây Hồ để quảng bá các đặc sản cũng như cách chế biến các món ẩm thực Canada với các đầu bếp Hà Nội.

Đại sứ Canada tại Việt Nam Deborah Chatsis nói: “Chúng tôi mong các tổ chức cũng như cá nhân người tiêu dùng Việt Nam sẽ coi Canada như một trong những nhà cung cấp các mặt hàng thực phẩm hàng đầu”.

Tiếp theo sự kiện quảng bá ẩm thực Canada này tại Hà Nội, một sự kiện khác cũng sẽ được tổ chức tại TPHCM vào cuối năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới