Thứ Bảy, 20/04/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Lễ hội ẩm thực chay 2010

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Lễ hội ẩm thực chay 2010

Lễ hội ẩm thực chay 2010 với chủ đề “Vì sức khỏe và môi trường” lần đầu tiên được tổ chức tại công viên 23/9, quận 1, TPHCM từ ngày 26 tới 29-8-2010 và có thể đồng thời sẽ được tổ chức định kỳ hàng năm vào tháng 7 Âm lịch.

Ngoài ẩm thực, lễ hội còn có nhiều hoạt động phong phú nhằm khẳng định thực phẩm chay không đơn thuần là yêu cầu của tôn giáo mà còn có lợi cho sức khỏe và môi trường.

Lễ hội được phối hợp tổ chức bởi Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM, Công ty du lịch Hi Mã Lạp Sơn và Công ty Quảng cáo Trẻ (Youthad). Ông Phạm Ngọc Hưng, Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM, trưởng ban tổ chức, cho biết lễ hội có khoảng 50 doanh nghiệp tham gia với 80 gian hàng và đi kèm là các hoạt động ẩm thực chay hướng tới giáo dục ý thức cộng đồng rằng dùng thực phẩm chay có ý nghĩa về sức khỏe và môi trường.

Ông kỳ vọng lễ hội diễn ra trong 4 ngày sẽ thu hút 130.000-150.000 lượt khách trong và ngoài nước như một lễ hội kết hợp cả ẩm thực chay và các hoạt động văn hóa thu hút khách du lịch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới