Chủ Nhật, 23/01/2022, 07:57
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Lễ hội áo dài “Sen trong hội họa”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Lễ hội áo dài “Sen trong hội họa”

Huy Nguyễn

Lễ hội áo dài
Hoa hậu Ngọc Hân trong một mẫu áo dài của nhà thiết kế  Quang Huy – ảnh do BTC cung cấp.

(TBKTSG Online) – Chương trình thời trang “Sen trong hội họa” do nhà thiết kế Minh Hạnh thực hiện sẽ diễn ra tại festival Huế 2012.

>> Festival Huế 2012 có gì mới?

Nhà thiết kế Minh Hạnh tập hợp một lực lượng thiết kế đến từ 3 miền, gồm Xuân Hảo, Quang Tân, Viết Bảo (đến từ Huế); Thương Huyền, Đức Hải, Việt Hà, Quang Huy, Quang Long, Ngọc Hân (Hà Nội); Hồng Vương, Văn Khoa, Bích Hà của Công ty May Việt Thắng; Tuấn Huy, Quỳnh Paris, Công Khanh, Sĩ Hoàng và Minh Hạnh (TPHCM).

Các nhà thiết kế sẽ giới thiệu 300 mẫu khác nhau và sẽ được 150 người mẫu trẻ trình diễn trên nền nhạc của đàn tranh, đàn nhị, đàn bầu và sáo của nhóm Cỏ Lạ; tiếng đàn piano của nghệ sĩ Phó An My. Trong thành phần người mẫu có sự tham gia của các Hoa hậu Việt Nam như Mai Phương Thúy (Hoa hậu Việt Nam 2006), Trần Thị Thùy Dung (Hoa hậu Việt Nam 2008), Đặng Thị Ngọc Hân (Hoa hậu Việt Nam 2010).

Địa điểm trình diễn tại sân khấu ngoài trời, Bia Quốc học Huế. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV2, VTV4 vào lúc 20 giờ ngày 9-4-2012 và trên HTV9 lúc 20 giờ ngày 11-4-2012.

Huế ra mắt dàn hòa tấu guitar

Dàn hòa tấu guitar của Học viện Âm nhạc Huế vừa ra mắt tại công viên 3-2 bên bờ sông Hương, TP Huế. Dàn hòa tấu gồm 20 nhạc công là giảng viên, sinh viên của Học viện Âm nhạc Huế.

Trước đó, dàn nhạc kèn của Học viện cũng đã có những buổi biểu diễn đều đặn vào thứ Bảy hàng tuần kể từ tháng 2-2011. Kể từ nay, hai dàn nhạc này sẽ thay phiên nhau biểu diễn mỗi chiều thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần, từ 17 giờ đến 18 giờ tại công viên 3-2.

Trong suốt thời gian diễn ra festival Huế 2012, hai dàn nhạc sẽ có những chương trình biểu diễn ngoài trời nhằm phục vụ công chúng và khách tham quan.

Minh Nguyệt

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới