Chủ Nhật, 3/03/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Lễ khởi công Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 12-7-2022, Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông tổ chức Lễ khởi công Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi tại số 9, Phố Viên, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Intracom Invest là nhà thầu chính thi công công trình.

Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi nằm trong Tổ hợp Y tế Phương Đông rộng gần 10ha được Shark Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Intracom Group đầu tư.

Phương Đông Asahi là viện dưỡng lão có một hệ thống chăm sóc sức khỏe tiện ích và không gian xanh hiếm có giữa lòng Hà Nội. Với tổng mức đầu tư 718 tỉ đồng, quy mô 7 tầng nổi 2 tầng hầm, Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi cung cấp đa dạng dịch vụ gồm: chăm sóc nội trú dành cho người cao tuổi có nhu cầu ở lâu dài hoặc người cao tuổi có bệnh nền, bệnh nặng; chăm sóc bán trú dành cho các gia đình bận rộn hoặc người cao tuổi muốn trải nghiệm dịch vụ.

Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi có không gian sống được nâng tầm bởi trang thiết bị, cơ sở vật chất 5 sao nhập khẩu từ Nhật Bản và các quốc gia tiên tiến thế giới; tất cả người cao tuổi đều được kiểm tra sức khỏe ban đầu, được tư vấn các gói nghỉ dưỡng và chăm sóc phù hợp bởi các chuyên gia y tế, dinh dưỡng và điều dưỡng dày dạn kinh nghiệm, kết hợp hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ đắc lực cho quá trình chăm sóc và điều trị các bệnh lão khoa như: tai biến mạch máu não, đái tháo đường, Parkinson, sa sút trí tuệ…

Tại Phương Đông Asahi, hệ thống phòng nghỉ dưỡng hiện đại được bố trí từ 1 – 4 giường, trang trí tinh tế, thanh lịch kết hợp ánh sáng tự nhiên tạo luồng sinh khí luân chuyển. Giường được trang bị theo tiêu chuẩn giường y tế dành cho người cao tuổi.

Đặc biệt, Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi còn mang đến cho người cao tuổi những trải nghiệm như: dịch vụ tắm onsen trong nhà và ngoài trời chuẩn Nhật Bản với 8 hồ khoáng nóng – lạnh, hệ thống 10 phòng xông đa dạng loại hình từ Loyly, Ganba đến Hinoki, Đá muối, khu nghỉ xả xông, dịch vụ Spa, Massage cao cấp; bên cạnh đó là bể bơi 4 mùa, ẩm thực Á-Âu phục vụ theo nhu cầu, dịch vụ đưa đón người thân đến thăm và ở lại, dịch vụ chăm sóc 24/7 và máy tắm tự động dành cho bệnh nhân nặng…

Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi sẽ được xây dựng trong 1 năm và dự kiến đưa vào hoạt động từ tháng 7-2023.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới