Thứ Sáu, 3/12/2021, 06:51
22 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Lễ ký kết nhà phân phối khu vực miền Nam cho các sản phẩm Lixil

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 4-11-2021, buỗi lễ ký kết hợp tác trở thành Nhà phân phối toàn miền Nam Việt Nam giữa Công ty Cổ phần Kỹ thuật Nam Thuận Phát và Tập đoàn Lixil tại TPHCM.

Theo thỏa thuận được ký kết, các sản phẩm phân phối chính thức gồm: Grohe, American Standard và Inax. Các thương hiệu này được sử dụng cho mọi công trình, dự án theo phân khúc từ tầm trung đến cao cấp. Cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, tư vấn viên chuyên nghiệp, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường các trải nghiệm mới và chất lượng nhất.

Ông Uchidate Katsuaki – Tổng Giám đốc LIXIL Việt Nam và Ông Phan Nhật Tuyên – Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Kỹ thuật Nam Thuận Phát thực hiện nghi thức ký kết hợp tác.

Với sự kết hợp giữa Lixil – Nam Thuận Phát, chủ đầu tư và khách hàng sẽ được tư vấn, lựa chọn những sản phẩm nội thất phù hợp, đưa sản phẩm trực tiếp đến với từng công trình, dự án một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả từ những kinh nghiệm lâu năm là nhà thầu cơ điện. Đây là sự đảm bảo kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất từ Nhật Bản đến Khách hàng.

Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặc phát triển mới trong việc hoàn chỉnh chu trình cung cấp dịch vụ toàn diện, kỳ vọng đôi bên sẽ đạt được các mục tiêu phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới