Thứ Tư, 7/12/2022, 07:13
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoLễ trao giải âm nhạc Cống hiến năm 2013

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Lễ trao giải âm nhạc Cống hiến năm 2013

Minh Nguyệt

Lễ trao giải âm nhạc Cống hiến năm 2013
Album "Tuổi 25" của Lê Cát Trọng Lý nằm trong bốn album đề cử cho hạng mục Album của năm.

(TBKTSG Online) – Lễ trao giải âm nhạc Cống hiến 2013 sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (240 đường 3/2, Q.10, TPHCM) lúc 19 giờ ngày 24-4.

Anh Quân – Mỹ Linh đoạt giải Cống hiến

Thay vì chỉ có bốn hạng mục như mọi năm: Album của năm; Ca sĩ của năm; Nhạc sĩ của năm và Chương trình của năm; giải Cống hiến 2013 mở thêm hai hạng mục mới: Nghệ sĩ mới của năm và Bài hát của năm – nhằm bao quát được toàn diện và sâu hơn nữa đời sống âm nhạc đại chúng, cũng như mở ra nhiều cơ hội cho những gương mặt nghệ sĩ mới.

Đề cử cho hạng mục Bài hát của năm, gồm các ca khúc: “Chiếc khăn piêu” (nhạc sĩ Doãn Nho, ca sĩ Tùng Dương); “Chuyện như chưa bắt đầu” (nhạc sĩ Hoàng Nhã, ca sĩ Mỹ Tâm); “Nhật ký của mẹ” (nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Hiền Thục); “Người hát tình ca” (nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, ca sĩ Uyên Linh).

Đề cử cho hạng mục Album của năm, gồm bốn album: “Giấc mơ tôi” của Uyên Linh; “Tuổi 25” của Lê Cát Trọng Lý; “Country rock” của Tạ Quang Thắng và “Classic meets chillout” của Phạm Thu Hà.

Đề cử cho hạng mục Nghệ sĩ mới của năm là các gương mặt: Hương Tràm, Nguyễn Đình Thanh Tâm, Phạm Thu Hà và Thái Trinh. Đề cử cho hạng mục Ca sĩ của năm là những cái tên như Tùng Dương, Mỹ Linh, Uyên Linh, Mỹ Tâm.

Đề cử cho hạng mục Chương trình của năm gồm những chương trình có ý nghĩa với đời sống âm nhạc: “Giai điệu trẻ” – chương trình định kỳ dành cho thanh niên của Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TPHCM; “Luala concert Thu Đông 2012”; “Rock Storm 2012” và “In the Spotlight”.

Đề cử cho hạng mục Nhạc sĩ của năm gồm nhạc sĩ Quốc Trung, Tạ Quang Thắng, Lưu Thiên Hương và Nguyễn Văn Chung.

Độc giả có thể liên hệ số điện thoại: 04 3933 1878 để nhận vé xem chương trình miễn phí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới