Thứ Tư, 28/09/2022, 19:46
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Lễ xuất phát Caravan Thiện nguyện lần 16: Vượt sóng Côn Sơn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Lễ xuất phát Caravan Thiện nguyện lần 16: Vượt sóng Côn Sơn

Phú Đức

(KTSG Online) – Sáng 29-4 tại Khu đô thị The Sol City, Cần Giuộc, Long An, 60 xe cùng hơn 170 thành viên đoàn caravan của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLBDN 2030)  trực thuộc Saigon Times Club đã có mặt thật sớm để chuẩn bị làm lễ xuất phát chương trình caravan thiện nguyện thường niên lần thứ 16 mang tên Vượt sóng Côn Sơn.

Lễ xuất phát Caravan Thiện nguyện lần 16: Vượt sóng Côn Sơn
Đại diện ban tổ chức thực hiện nghi thức xuất phát của Caravan thiện nguyện lần thứ 16 với chủ đề Vượt sóng Côn Sơn. Ảnh: CLBDN 2030.
192 chiếc xe đạp đã được đại diện ban tổ chức trao cho học sinh huyện Tân Trụ. Ảnh: CLBDN 2030

Chương trình diễn ra trong năm ngày bốn đêm, từ ngày 29-4 đến ngày 3-5, đoàn xe ô tô tự lái sẽ chinh phục lộ trình: Long An – Sóc Trăng – Côn Đảo – Trà Vinh – Bến Tre – TPHCM.

Chương trình dự kiến sẽ trao tặng 342 xe đạp (192 xe đạp ở Tân Trụ và 150 xe ở Côn Đảo), 550 phần quà, 40 phần học bổng (mỗi suất trị giá 3.000.000 đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở hai địa điểm mà đoàn xe đi qua là huyện Tân Trụ, tỉnh Long An và huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cũng trong sáng 29-4, Đoàn đã đến thăm và trao tặng các phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Khu di tích lịch sử Vàm Nhựt Tảo, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An 192 xe đạp, 550 phần quà cùng với 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và hiếu học.

Ngoài ra, các em học sinh còn được tham gia các hoạt động vui chơi vô cùng sôi nổi thông qua các gian hàng “Trò chơi dân gian” do các doanh nghiệp thành viên đoàn tổ chức. Ngày 30-4, Đoàn sẽ trao tiếp những phần quà còn lại cho các em học sinh tại huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngoài các hoạt động thiện nguyện, Đoàn caravan còn tổ chức các sự kiện, như đêm Gala với các chủ đề “Sóc Sờ Bai – Sóc Trăng”; “Thì thầm Côn Sơn”; Gala 2030’s Got Talent “Ta về hát giữa biển trời”; Gala tổng kết hành trình tri ân các nhà  tài trợ và các giải thể thao, hoạt động dã ngoại cho các doanh nhân trong CLB.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới