Thứ Hai, 30/01/2023, 18:58
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


LG giới thiệu hai mẫu điện thoại Optimus mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

LG giới thiệu hai mẫu điện thoại Optimus mới

Đông Sáng

(TBKTSG Online) – Hai chiếc điện thoại thông minh mới vừa được hãng LG giới thiệu là LG Optimus Pro và LG Optimus Net. Cả hai mẫu điện thoại thông minh mới Optimus Pro và Net đều chạy hệ điều hành Android phiên bản 2.3 (Gingerbread). Đây được xem là những mẫu điện thoại cơ bản nhất dành cho những người yêu thích mạng xã hội.

Có thiết kế dạng thanh và bàn phím QWERTY đầy đủ nhưng chiếc điện thoại LG Optimus Pro hỗ trợ thêm hình thức nhập dữ liệu qua bàn phím ảo.

Màn hình chạm của Optimus Pro có kích thước 2,8 inch với các phím điều hướng, phím nóng để khởi động nhanh các chương trình ứng dụng lịch, e-mail… Optimus Pro sẽ xuất hiện trên thị trường với tên gọi là Optimus Pro hoặc LG-C660 và có ba màu trắng, titan và đen.

LG Optimus Pro còn có tên khác là LG-C660 với các màu trắng, titan và đen.

LG Optimus Net, còn gọi là LG-P690, được mệnh danh là chiếc điện thoại thế hệ kế tiếp của truyền thông xã hội. Điển hình là sự hiện diện của chức năng LG Social+, cho phép Optimus Net kết nối với tất cả các mạng xã hội nhanh chóng qua một ứng dụng bên phải của giao diện trang chủ của máy.

Chỉ với một lần nhấn, người sử dụng có thể xem được các tin cập nhật trên trang Facebook và Twitter trên cùng một màn hình.

LG Optimus Net được xem là chiếc điện thoại thế hệ tiếp theo của truyền thông xã hội.

Máy cũng có chức năng chia sẻ hình ảnh với chỉ một nút nhấn với nhiều tài khoản mạng xã hội trên giao diện chính. Thêm vào đó, màn hình chạm công nghệ HVGA 3,2 inch (độ phân giải 320 x 480 pixel) cho phép xem hình ảnh sắc nét, trong khi chức năng LG SmartShare tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng chia sẻ các nội dung với các thiết bị khác có hỗ trợ DLNA.

(Akihabara)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới