Thứ Bảy, 10/12/2022, 12:00
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoLiên hoan ẩm thực Canada tại TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Liên hoan ẩm thực Canada tại TPHCM

TBKTSG Online) – Các món ăn đặc sản của Canada sẽ được giới thiệu đến người dân TPHCM trong Liên hoan ẩm thực Canada năm 2012 từ ngày 6 đến 31-12-2012.

Lễ khai mạc Liên hoan ẩm thực được tổ chức tại nhà hàng Lion City Exclusive thuộc Lô 5, Kumho Link, 39 Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM, vào ngày 6-12. Đầu bếp người Canada Cameron Stauch sẽ được mời trình diễn trong sự kiện này.

Liên hoan sẽ giới thiệu đặc sản thịt bò và nhiều loại hải sản của Canada như tôm hùm, hàu, sò điệp, trai, cua tuyết và cá tuyết đen. Thực đơn cũng sẽ có táo Ambrosia của Canada.

Theo thông tin từ Lãnh sự quán Canada tại TPHCM, thịt bò Canada vốn nổi tiếng với chất lượng cao nhờ được chăn nuôi bằng ngũ cốc tự nhiên lúa mạch, và ngô, cùng với điều kiện thiên nhiên phù hợp cho chăn nuôi bò thịt.

Trong suốt tháng diễn ra lễ hội ẩm thực, một số nhà hàng tại TPHCM cũng sẽ giảm giá 10% – 50% cho các món theo thực đơn của Canada, gồm nhà hàng Vicki’s Teppanyaki & BBQ, Lion City Exclusive, Lion City Café & Restaurant, Lion City Transit và Chill Sky Bar & Restaurant, Park Hyatt từ ngày từ ngày 7 đến 31-12.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới