Thứ Sáu, 3/02/2023, 14:47
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Liên hoan điện ảnh, truyền hình thể thao và du lịch quốc tế

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Liên hoan điện ảnh, truyền hình thể thao và du lịch quốc tế

Hạnh Thư

Liên hoan điện ảnh, truyền hình thể thao và du lịch quốc tế
Ảnh chụp lễ trao giải trong liên hoan điện ảnh truyền hình thể thao và du lịch quốc tế lần thứ V – Ảnh TL

(TBKTSG Online) – 145 bộ phim sẽ tham dự liên hoan điện ảnh, truyền hình thể thao và du lịch quốc tế FICTS – Việt Nam lần thứ VI năm 2012, diễn ra từ ngày 4 đến ngày 7-7 tại Hà Nội.

Liên hoan điện ảnh, truyền hình thể thao và du lịch quốc tế  FICTS – Việt Nam lần thứ VI năm 2012 có sự tham gia của 42 đơn vị quốc tế và 25 đơn vị trong nước với các tác phẩm phim thuộc các thể loại phóng sự, tài liệu, phim truyện, khoa giáo, trò chơi, truyền hình, hoạt hình, hành trình khám phá, quảng bá du lịch, quảng cáo.

Theo ban tổ chức, đây là dịp giới thiệu những tác phẩm điện ảnh và truyền hình đề tài thể thao và du lịch trong nước cũng như quốc tế có giá trị nghệ thuật, chuyên môn cao; vinh danh những tác giả, nghệ sĩ thuộc lĩnh vực điện ảnh, truyền hình có những sáng tạo xuất sắc; quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước và con người Việt Nam thân thiện, yêu thể thao, giàu tiềm năng du lịch và bản sắc văn hóa Việt Nam.

Bên cạnh đó, trong thời gian diễn ra liên hoan phim còn có các hoạt động bên lề như tham quan làng gốm sứ Bát Tràng; gặp gỡ các vận động viên thể thao và thăm quan trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao Hà Nội, chương trình biểu diễn khiêu vũ thể thao chào mừng liên hoan, tham quan khu du lịch Tràng An…

Kết thúc liên hoan phim, 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải của ban giám khảo sẽ được ban tổ chức trao giải cho mỗi thể loại phim. 

Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 4-7 tại Nhà hát lớn Hà Nội (số 1 Tràng Tiền) và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và truyền hình Hà Nội. Lễ bế mạc diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 7-7 và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam (VTV2).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới