Thứ Sáu, 2/12/2022, 03:49
24.6 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoLiên hoan giọng ca truyền hình ASEAN 2012

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Liên hoan giọng ca truyền hình ASEAN 2012

Ngọc Thân

(TBKTSG Online) – Liên hoan giọng ca truyền hình ASEAN 2012 sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ 30 các ngày 5, 7 và ngày 9-3, tại phim trường Nhà hát Đài truyền hình TPHCM, được phát sóng trực tiếp trên kênh HTV9, HTV1 và kênh Thuần Việt. Chương trình do Đài truyền hình TPHCM và Công ty Cát Tiên Sa phối hợp thực hiện.

Liên hoan giọng ca truyền hình ASEAN 2012
Thí sinh tham gia Liên hoan giọng ca truyền hình ASEAN 2012 tại buổi họp báo ngày 3-3-2012 – ảnh Hoàng Anh

Buổi họp báo về Liên hoan giọng ca truyền hình ASEAN 2012 vừa diễn ra ngày hôm qua, 3-3-2012. Chương trình có sự tham gia của 10 đoàn nghệ thuật, là thành viên của các nước ASEAN: Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines, Brunei, Campuchia, Myanmar, Singapore, Việt Nam, Lào.

Ban tổ chức cho biết, đây là một chương trình nghệ thuật nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa các nước ASEAN. Đồng thời, thúc đẩy quan hệ, hợp tác giữa các đài truyền hình trong khu vực. Vì vậy, mỗi nước sẽ cử từ một đến hai giọng ca chuyên nghiệp, xuất sắc để tham gia cuộc thi này. Mỗi thí sinh sẽ hát hai bài: một bài nhạc nhẹ bằng tiếng anh và một bài mang phong cách dân ca truyền thống bằng tiếng bản xứ.

Hiện cuộc thi đã nhận được đanh sách các thí sinh từ các nước tham gia. Đại diện cho Việt Nam là ca sĩ Đức Tuấn và ca sĩ Thanh Ngọc. Indonesia là nam ca sĩ Ananta Kusum và nữ ca sĩ Olivia. Brunei có sự tham gia của ca sĩ NurizzhBte Md Hashim và Hill Zaini. Hai ca sĩ của Thái Lan gồm Thanapat Yartcharoen và Chamapat Rattanaphansri. Đại diện cho Myanmar là ca sĩ Kyaw Thi Ha. Ca sĩ của Malaysia gồm Shazroul và Fify Emielia. Campuchia cũng cử tới hai ca sĩ Van Sotheary và nam ca sĩ Bun Leng. Phía Singapore có nữ ca sĩ Mae Sta maria. Philippines có nam ca sĩ Brenan Espartnez và Kat Arrogado cùng hai đại diện của Lào: nữ ca sĩ Lady Bournmark và nam ca sĩ Phounggeune Bouathong.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới