Thứ Bảy, 29/01/2022, 15:52
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Liên hoan người mẫu thời trang Việt Nam 2011

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Liên hoan người mẫu thời trang Việt Nam 2011

Mỹ Hà

Liên hoan người mẫu thời trang Việt Nam 2011
Một thiết kế trong bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Minh Hạnh – ảnh: Mỹ Hà

(TBKTSG Online) – Tối ngày 29-12 tại khách sạn Nikko Saigon (235 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TPHCM) đã diễn ra Liên hoan Người mẫu thời trang Việt Nam 2011.

>> 80 người mẫu trình diễn tại Model Look 2011

>> Khởi động cuộc thi tìm kiếm người mẫu hàng năm

Liên hoan do Trung tâm Unesco Cace tổ chức dưới sự chỉ đạo của Liên hiệp các hội Unesco Việt Nam nhằm vinh danh các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, thời trang đã có nhiều cống hiến cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam.

Trong khuôn khổ chương trình, ban tổ chức cũng công bố danh sách siêu mẫu được vinh danh như Bình Minh, Đức Vĩnh, Trịnh Thu Thảo… và những người mẫu không bị tai tiếng trên báo chí.

Bên cạnh đó, Trung tâm Người mẫu thời trang Việt Nam (FMV) cũng được ra mắt, hoạt động ở các lĩnh vực: tuyển chọn và đào tạo người mẫu, thiết kế và biểu diễn thời trang, tổ chức các sự kiện liên quan tới ngành thời trang và studio.

Điểm nhấn của đêm liên hoan là chương trình ca múa nhạc nhằm vinh danh các siêu mẫu trong cuộc thi Siêu mẫu từ năm 2002 đến 2011, các nhà thiết kế và các trường đào tạo ngành thiết kế thời trang: Đại học Công nghiệp TPHCM, Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM, Đại học Hồng Bàng… cùng sự góp mặt của các ca sĩ Hồ Trung Dũng, Nguyên Vũ, Hồng Nhung, Hồ Ngọc Hà.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới