Thứ Bảy, 29/01/2022, 15:15
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Liên hoan phim HEG kỷ niệm Ngày Trái đất 2011

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Liên hoan phim HEG kỷ niệm Ngày Trái đất 2011

Thu Hà

(TBKTSG Online) – Từ ngày 19 đến 23-4, nhóm Môi trường Hà Nội (HEG) tổ chức chuỗi các hoạt động kỷ niệm Ngày Trái đất 2011, trong đó có liên hoan phim HEG thường niên lần thứ nhất.

HEG tổ chức vệ sinh hồ Tây năm ngoái, kỷ niệm Ngày Trái đất – ảnh tư liệu.

Liên hoan phim HEG thường niên lần thứ nhất diễn ra từ ngày 19-4 tới 22-4 tại Cinematque (22A Hai Bà Trưng, Hà Nội) với các bộ phim gợi nhiều suy nghĩ về những hành động của con người đang đẩy Trái đất vào viễn cảnh cạn kiệt các nguồn tài nguyên.

Sau khi chiếu bộ phim cuối cùng để kỷ niệm Ngày Trái đất 2011, lúc 20 giờ, ngày 22-4 sẽ có một bữa tiệc nhỏ với phần biểu diễn âm nhạc và phát biểu sáng kiến của các đối tác của HEG.

Năm nay, HEG sẽ tổ chức liên hoan phim thường niên lần thứ nhất để kỷ niệm Ngày Trái đất bên cạnh những hoạt động khác

Từ 9 giờ 30 đến 12 giờ 30, ngày 23-4, HEG và trường Quốc tế Hà Nội (QSI) sẽ tổ chức một chuỗi các hoạt động nhân Ngày Trái đất bao gồm: Làm sạch hồ Tây, trồng cây, nói chuyện và các hoạt động gia đình vui nhộn kèm với nhiều giải thưởng. Sự kiện được kết nối với phiên chợ cuối tuần Tây Hồ, do trường Quốc tế Hà Nội tổ chức tại số 17 Ngõ 67 Tô Ngọc Vân, Quận Tây Hồ.

HEG do những người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam khởi xướng và bắt đầu hoạt động từ tháng 4-2010 với sự ủng hộ của Đại sứ quán Ý, Đại sứ quán Úc và các doanh nghiệp quan tâm đến bảo vệ môi trường tại Hà Nội.

Hoạt động của HEG thu hút nhiều người dân Hà Nội tham gia – ảnh tư liệu.

Cũng trong dịp này, HEG sẽ trao tặng bằng “Chứng nhận công trạng” cho những tổ chức Việt Nam thể hiện trách nhiệm với cộng đồng thông qua những sản phẩm sinh thái bền vững.

Độc giả quan tâm có thể đăng ký tham gia dự liên hoan phim HEG và các hoạt động này tại website www.hegroup.posterous.com hoặc gửi email tới hanoienvironmentalgroup@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới