Thứ Tư, 7/12/2022, 18:13
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoLiên Việt ký hợp tác với Wells Fargo

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Liên Việt ký hợp tác với Wells Fargo

Thủy Triều

Đại diện 2 ngân hàng ký kết thỏa thuận hợp tác với nhau. Ảnh do Liên Việt cung cấp.

(TBKTSG Online) – Hôm qua ngày 7-10 tại Washington – Hoa Kỳ, Ngân hàng Liên Việt và ngân hàng Wells Fargo Bank N.A đã ký kết thoả thuận hợp tác song phương trong vấn đề thanh toán quốc tế.

Theo nội dung thoả thuận, Ngân hàng Liên Việt và Wells Fargo cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài trên các lĩnh vực như thanh toán/chi trả ngoại tệ (với các loại ngoại tệ khác nhau), thanh toán quốc tế như các dịch vụ liên quan đến thanh toán bằng L/C, nhờ thu…, hỗ trợ đào tạo, và chia sẻ thông tin.

Hiện Ngân hàng Liên Việt rất chú trọng vào lĩnh vực quan hệ hợp tác quốc tế. Trong thời gian qua, ngân hàng đã thiết lập được mối quan hệ sâu rộng với các định chế tài chính nước ngoài, đặc biệt là quan hệ kinh doanh với các định chế tài chính lớn như Fells Fargo, CitiBank, Barclays, Credit Suisse, Nomura, ANZ, HSBC…

Wells Fargo là một trong 3 ngân hàng lớn nhất nước Mỹ, chỉ sau Bank of America và Citibank.

Thành lập vào tháng 3 năm 2008, Ngân hàng Liên Việt hiện có vốn điều lệ 3.650 tỉ đồng, tổng tài sản hơn 27.000 tỉ đồng và tổng lợi nhuận lũy kế kể từ ngày hoạt động chính thức là 1-5-2008 là trên 1.500 tỉ đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới