Thứ Hai, 27/06/2022, 01:57
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

LienVietPostBank có chủ tịch hội đồng quản trị mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

LienVietPostBank có chủ tịch hội đồng quản trị mới

Thảo Nguyên

(TBKTSG Online) – Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank) chiều 28-3 đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018. Bên cạnh nhiều nội dung được thông qua, một thông tin quan trọng là ông Nguyễn Đình Thắng chính thức được bầu lên làm Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) ngân hàng.

LienVietPostBank có chủ tịch hội đồng quản trị mới
Cổ đông bỏ phiếu tại cuôc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018 của LienVietPostBank.

Theo ban tổ chức đại hội, vì lý do sức khỏe, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đức Hưởng sẽ thôi tham gia hội đồng quản trị LienVietPostBank. Ông Hưởng là người đã gắn bó với ngân hàng từ ngày đầu thành lập, sau khi rời vị trí Chủ tịch HĐQT, ông Hưởng vẫn là cố vấn cao cấp của LienVietPostBank.

Tân Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đình Thắng sinh năm 1957, giữ cương vị Phó chủ tịch HĐQT từ tháng 4-2017, thành viên HĐQT từ năm 2008, Chủ tịch Ủy ban Công nghệ của LienVietPostBank từ năm 2013. Ông Thắng là người chỉ đạo trực tiếp xây dựng và phát triển thẻ phi vật lý Ví Việt, sản phẩm thanh toán trực tuyến mới mang tính đột phá của ngân hàng.

Sau khi bầu các thành viên, hội đồng quản trị LienVietPostBank đã tiến hành họp phiên thứ nhất nhiệm kỳ 3 để bầu các chức danh và phân công các thành viên phụ trách các ủy ban.

Ngoài ra, tại đại hội, hội đồng quản trị đã trình phương án phát hành thêm gần 286,9 triệu cổ phiếu bao gồm 5% cổ phiếu năm 2017 cho cổ đông hiện hữu và cán bộ nhân viên ngân hàng để tăng vốn điều lệ từ gần 7.500 tỉ đồng hiện nay lên hơn 10.368 tỉ đồng.

Xem thêm về kết quả kinh doanh 2017 của LienVietPostBank

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới