Thứ Tư, 30/11/2022, 03:38
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoLienVietPostBank được mở thêm 5 chi nhánh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

LienVietPostBank được mở thêm 5 chi nhánh

Trường Nam

LienVietPostBank được mở thêm 5 chi nhánh
LienVietPostBank sau khi được sáp nhập Công ty Tiết kiệm bưu điện đã trở thành một trong những ngân hàng có mạng lưới lớn nhất hiện nay. (Ảnh: Mai Anh.)

(TBKTSG Online) – Ngân hàng Nhà nước ngày 21-10 đã chấp thuận cho Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) mở thêm 5 chi nhánh tại 5 tỉnh gồm Lào Cai, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Nam Định và Quảng Bình.

Tổng số sở giao dịch, chi nhánh cấp tỉnh thành của ngân hàng sau việc cho phép này đã tăng lên 34, cùng với 32 phòng giao dịch, 2 quỹ tiết kiệm và hệ thống mạng lưới cung cấp sản phẩm dịch vụ lên tới hơn 10.000 điểm bưu cục, bưu điện văn hóa xã trên toàn quốc.

LienVietPostBank sau khi được sáp nhập Công ty Tiết kiệm bưu điện đã trở thành một trong những ngân hàng có mạng lưới lớn nhất hiện nay.

Công văn số 7778/NHNN-TTGSNH của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cũng nêu rõ việc mở các chi nhánh tiếp theo của LienVietPostBank sẽ được chấp thuận sau khi 5 chi nhánh nêu trên khai trương hoạt động chính thức.

Cơ quan quản lý gần đây đã thắt chặt việc mở chi nhánh, phòng giao dịch của các ngân hàng thương mại với những điều kiện khá khắt khe.

Trước đó, ngày 4-10-2013, LienVietPostBank đã có đơn đề nghị Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận cho mở mới 24 chi nhánh tiếp theo nhằm quản lý hiệu quả hệ thống phòng giao dịch Tiết kiệm bưu điện (công ty đã sáp nhập vào ngân hàng) tại các tỉnh thành và phát triển khu vực nông nghiệp – nông thôn vì phần lớn các chi nhánh đề nghị mở mới này nằm tại các địa phương vùng xa, vùng sâu như Hà Giang, Yên Bái, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hòa Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Đồng Tháp, Bến Tre, Bạc Liêu…

Ngày 17-10, LienVietPostBank đã công bố đề án 5.000 tỉ đồng cho vay ưu đãi nông nghiệp nông thôn có bảo hiểm từ thiện lãi suất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long trong giai đoạn 2013 – 2015.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới