Thứ Bảy, 9/12/2023, 13:43
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


LienVietPostBank khai trương chi nhánh Nhà Bè

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

LienVietPostBank khai trương chi nhánh Nhà Bè

Nhằm tiếp cận và mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện ích, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) khai trương Chi nhánh Nhà Bè tại địa chỉ số 511A Huỳnh Tấn Phát, KP7, Thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.

LienVietPostBank Nhà Bè  sẽ thực hiện đầy đủ các chức năng như huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán, ngân quỹ và các hoạt động kinh doanh khác theo quy định của Pháp luật và LienVietPostBank. Việc có thêm Chi nhánh ngân hàng mới trên địa bàn sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm dịch vụ ngân hàng và nguồn vốn tín dụng, đặc biệt là những sản phẩm riêng có mà LienVietPostBank đã và đang triển khai hiệu quả trên cả kênh ngân hàng và kênh Phòng Giao dịch Bưu điện như tín dụng hưu trí, cho vay công chức, viên chức và lực lượng vũ trang…

Nhà Bè là huyện ngoại thành nằm về phía Đông Nam của TPHCM. Với lợi thế về hệ thống sông ngòi chằng chịt thuận lợi cho việc mở rộng mạng lưới giao thông đường thủy đi khắp nơi, điều kiện tự nhiên thuận lợi và nguồn nhân lực dồi dào, Nhà Bè đóng một vai trò quan trọng về mặt kinh tế và chiến lược của TPHCM. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi tập trung nhiều khu đô thị mới với lượng dân cư đông đúc.

Đây là những điều kiện hết sức thuận lợi về kinh tế – xã hội cho chi nhánh Nhà Bè của LienVietPostBank khi đi vào hoạt động, cũng đặt ra thách thức cho chi nhánh khẳng định mình tại địa phương.

Nhân dịp khai trương, LienVietPostBank Nhà Bè triển khai chương trình tặng 2.000 phần quà hấp dẫn cho khách hàng đến giao dịch.

Ngày 28-3-2018 vừa qua, LienVietPostBank đã tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên và Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Ngân hàng. Qua 10 năm phát triển, LienVietPostBank đã đạt được những thành quả to lớn: tính đến thời điểm 31-12-2017, tổng tài sản đạt trên 163.000 tỉ đồng, huy động thị trường 1 hơn 135.000 tỉ đồng, tổng dư nợ đạt trên 103.000 tỉ đồng. Đặc biệt, lợi nhuận trước thuế năm 2017 ở mức kỷ lục trong 10 năm với 1.768 tỉ đồng, tăng khoảng 31% so với năm 2016, tăng gấp gần 4 lần so với năm 2008 – mức cao nhất trong 10 năm hoạt động LienVietPostBank (từ 2008 đến 2017).

Về mạng lưới, năm 2017 đánh dấu sự hiện diện Chi nhánh của LienVietPostBank tại tất cả 63 tỉnh, thành của Việt Nam. Hiện nay, LienVietPostBank là Ngân hàng Thương mại cổ phần có mạng lưới lớn nhất Việt Nam với hơn 200 chi nhánh, phòng giao dịch tại 63 tỉnh, thành trong cả nước cùng quyền khai thác hơn 10.000 điểm giao dịch bưu điện để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đến tận cấp huyện, xã.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới