Thứ Ba, 28/03/2023, 00:29
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Life Resorts mở rộng hoạt động tại miền Trung

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Life Resorts mở rộng hoạt động tại miền Trung

Ông Chris Duffy (phải), Tổng giám đốc của Life Resorts và bà Nguyễn Thị Túy Vân, Tổng giám đốc Công ty Hoàng Trà đang trao đổi hợp đồng ngày 18-9 – Ảnh: Đình Dũng

(TBKTSG Online) – Tập đoàn quản lý khách sạn Life Resorts vừa ký kết với Công ty du lịch Hoàng Trà để quản lý khu nghỉ mát bốn sao đang được xây dựng tại Đà Nẵng.

Theo thiết kế, khu nghỉ mát Life Resort Danang sẽ được xây dựng dọc theo bờ biển trên tổng diện tích khoảng 4,5 héc ta với 182 phòng, trong đó có 10 phòng hạng sang, 15 vi la biệt lập nằm dọc theo hồ bơi và các dịch vụ khác như nhà hàng, spa, câu lạc bộ thể hình, casino và khu trung tâm hội nghị với sức chứa 500 ghế ngồi.

Bà Nguyễn Thị Túy Vân, Tổng giám đốc Công ty Hoàng Trà, chủ đầu tư, cho biết tổng số vốn đầu tư cho dự án khoảng 25 triệu đô la Mỹ.

Life Resorts cho biết dự kiến khu nghỉ mát sẽ đi vào hoạt động vào mùa thu năm tới và đây có thể được xem như một trong những dự án lớn nhất mà tập đoàn Life Resorts quản lý và điều hành tại Việt Nam hiện nay.

Ông Chris Duffy, Tổng giám đốc của Life Resorts, cho biết chiến lược của tập đoàn này là quản lý 15 khu nghỉ mát tại thị trường Việt Nam.

Life Resorts hiện đang sở hữu khu nghỉ mát Life Heritage Resort Hội An, Life Wellness Resort Quy Nhơn và đang quản lý Blue Ocean Resort ở Mũi Né. Ngoài ra, công ty này cũng đang triển khai một số dự án ở một số điểm đến như Ninh Bình, Sapa và vịnh Hạ Long.

ĐÌNH DŨNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới