Thứ Sáu, 22/09/2023, 08:46
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Live Entertainment, Yan Media, 123go ký hợp tác chiến lược

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Live Entertainment, Yan Media, 123go ký hợp tác chiến lược

Minh Chí

Live Entertainment, Yan Media, 123go ký hợp tác chiến lược
Đại diện ba công ty Live Entertainment, Yan Media Group và 123go tại lễ ký kết hợp tác chiến lược. Ảnh: Chí Thịnh

(TBKTSG Online) – Live Entertainment, Yan Media Group cùng Công ty 123go vừa ký kết hợp tác chiến lược trong lĩnh vực tổ chức sự kiện giải trí, phân phối vé…

Chiều 11-4, Công ty TNHH Live Entertainment, Yan Media Group (YMG) và Công ty 123Go (thuộc tập đoàn VNG) đã ký kết hợp tác chiến lược trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, truyền thông.

Hợp tác chiến lược này dựa trên cơ sở khai thác tốt tiềm năng hiện có và phát huy lợi thế của mỗi bên. Từ đó mở rộng, đa dạng hóa các hoạt động dịch vụ truyền thông, tổ chức sự kiện, nâng cao hiệu quả dịch vụ thông qua nguồn lực trên thị trường của các bên.

Live Entertainment đã tổ chức một số sự kiện với quy mô hàng chục nghìn người tham gia vừa qua như Disney On Ice, Escape Music Festival, Yan BeatFest, Music Republic… với sự bảo trợ về truyền thông trên các kênh truyền hình, phương tiện trực tuyến cũng như sản xuất chương trình của YMG và 123Go là đơn vị phân phối vé cho các sự kiện.

Bà Nguyễn Thị Thúy Nghi, Giám đốc Công ty Live Entertainment,  cho biết là một công ty chuyên tổ chức sự kiện, Live Entertainment đã từng gặp nhiều khó khăn trong quá trình phân phối vé, thanh toán… Nhưng khi có sự tham gia của các đối tác, hoạt động phân phối vé, thanh toán cũng như truyền thông sự kiện trở nên thuận lợi hơn.

Bà Nghi cũng cho biết thêm sau khi ký kết hợp tác chiến lược sẽ tận dụng tối đa nguồn lực của ba công ty để đưa các sự kiện giải trí quốc tế đến Việt Nam cũng như tự xây dựng thương hiệu một số sự kiện giải trí trong nước (ví dụ như YAN BeatFest).

Còn ông Nguyễn Hoành Tiến, Phó tổng giám đốc VNG, đại diện 123go, cho biết hiện 123go cung cấp kênh phân phối vé sự kiện với nhiều hình thức và cách thức thanh toán tiện dụng. Khách hàng mua vé các sự kiện giải trí có thể mua vé theo hình thức online hoặc offline (mua tại cửa hàng tiện lợi, điểm bán vé…); thanh toán trực tuyến với thẻ tín dụng quốc tế, thẻ ATM, qua ứng dụng Zalo Pay…

Live Entertainment đã tổ chức các sự kiện giải trí như Yan BeatFest-Lễ hội âm nhạc dã ngoại, Escape Music Festival- chuỗi đại nhạc hội EDM (nhạc cụ điện tử) lớn nhất Việt Nam… và Disney On Ice–Chương trình nhạc kịch trên băng đầu tiên tại Việt Nam; Champion Dash–Cuộc đua vượt chướng ngại vật đầu tiên tại Việt Nam…

Yan Media Group là tập đoàn truyền thông đa phương tiện tập trung phát triển các hình thức tổng hợp giải trí dành cho giới trẻ, được tích hợp thông qua các kênh truyền thông lớn như TV (truyền hình), Digital (phương tiện trực tuyến), Production (sản xuất chương trình).

123go là nhà cung cấp giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp về phân phối vé và vận hành sự kiện. Dịch vụ 123go bao gồm các mảng chính: phân phối vé trực tuyến với các kỹ thuật kiểm tra (check-in) vé hiện đại, xây dựng và vận hành hệ thống tính toán kết quả điện tử cho các sự kiện lớn.

Mời đọc thêm

DN Hàn Quốc muốn đầu tư khu giải trí lớn ở Bắc Ninh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới