Thứ Sáu, 28/01/2022, 06:34
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Live show Bài hát yêu thích số 4

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Live show Bài hát yêu thích số 4

Minh Nguyệt

(TBKTSG Online) – Live show số 4 của chương trình Bài hát yêu thích sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ, ngày 1-4 tại sân khấu Lan Anh (291 Cách Mạng Tháng 8, Q.10, TPHCM).

>> Thu Minh dẫn đầu Bài hát yêu thích số 3

>> Văn Mai Hương giành giải Bài hát yêu thích tháng 2

Ban tổ chức đã xác định được danh sách 12 ca khúc tham gia biểu live show 4 Bài hát yêu thích dựa trên lượt nghe các ca khúc trên website chương trình và bình chọn của Hội đồng tuyển chọn. Đây là 12 bài hát đứng đầu danh sách đề cử cho live show 4 trong số 86 bài do Hội đồng tuyển chọn giới thiệu và do ca sĩ, nhạc sĩ tự đề cử.

Live show Bài hát yêu thích số 4
Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn trong live show 4 Bài hát yêu thích ca khúc "Xin cho tôi", sáng tác của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Ba ca khúc nhận được tổng số bình chọn cao nhất gồm: “Cho em một lần yêu” của nhạc sĩ Đức Trí do ca sĩ Đông Nhi thể hiện, ca khúc này cũng chính là bản hit của cô trong năm 2011. Đứng thứ hai là bài hát “Một người tôi luôn kiếm tìm” của Khắc Hưng do gương mặt trẻ triển vọng của Sao Mai Điểm hẹn 2011 Nguyễn Trần Trung Quân trình bày. Xếp vị trí thứ ba là “Thu cuối” với sự góp giọng của Thanh Hằng, Mr.T và Yanbi.

Mặc dù tham gia khá muộn trên bảng đề cử nhưng ca khúc “Xin cho tôi” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn do Đàm Vĩnh Hưng thể hiện vẫn giữ vị trí thứ tư với hơn 1.000 lượt nghe. Việc ca khúc này xuất hiện trong danh sách 12 ca khúc biểu diễn trong live show 4 được xem là sự tình cờ thú vị, bởi ngày 1-4 cũng chính là kỷ niệm 11 năm ngày mất cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Ca khúc “Biển và em” của nhạc sĩ An Thuyên do nữ ca sĩ Phương Anh thể hiện xếp vị trí thứ năm trong danh sách này. Theo sau là ca khúc “Chỉ anh hiểu em” do Khắc Việt sáng tác và trình bày. Đứng ở vị trí thứ bảy là một sáng tác của Quốc Bảo do ca sĩ Lương Viết Quang thể hiện. Ca khúc mang tên “Độc thoại”.

Bên cạnh đó, Minh Quân cũng xuất hiện trong chương trình với bài hát “Cô bé dễ thương”. Cặp đôi Mai Khôi – Khương Ngọc thể hiện ca khúc “Tình ca mùa đông”. Ca sĩ Mỹ Dung trình bày bài hát “Mình bên nhau mãi”, một sáng tác mới của Đặng Duy Chiến. Hoàng Bách đến với live show 4 bằng một nhạc phẩm của Mạnh Quân với tên gọi “Tàn phai giấc mơ”. Trong khi đó, ban nhạc rock nổi tiếng một thời Microwave cũng xuất hiện với bài hát “Bay”.

Cũng trong live show 4, ban tổ chức sẽ công bố ca sĩ giành giải Bài hát yêu thích tháng 3. Ở live show 3 Bài hát yêu thích, giải thưởng này được trao cho ca sĩ Văn Mai Hương.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới