Thứ Bảy, 23/09/2023, 01:04
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Live show của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Live show của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Ngọc Hân

Live show của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

(TBKTSG Online) – Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sẽ làm live show tại bốn trường đại học ở TPHCM mang tên “Nguyễn Văn Chung và những người bạn” sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 và kéo dài đến cuối năm 2012.

>>> Dương Triệu Vũ làm live show "Kể từ đêm đó"

>>> Bằng Kiều về nước làm live show

Ban tổ chức cho biết, chương trình sẽ được tổ chức tại bốn trường đại học ở TPHCM: Đại học Y Dược vào ngày 21-10, Đại học Bách khoa vào ngày 11-11, Đại học Nông lâm vào ngày 2-12 và Đại học Tôn Đức Thắng vào ngày 23-12 với sự góp mặt của nhiều ca sĩ trẻ đang được yêu thích hiện nay.

Ở mỗi trường đại học, chương trình sẽ có từng chủ đề khác nhau: hát về những người phụ nữ, thầy cô, bạn bè và mái trường. Mặc dù, chương trình không bán vé nhưng theo ban tổ chức, âm thanh, ánh sáng cũng như thiết kế sân khấu vẫn được đầu tư công phu, không thua live show kỷ niệm 10 năm theo đuổi sự nghiệp âm nhạc của anh diễn ra hồi năm ngoái.

Những ca sĩ sẽ biểu diễn trong live show này của Nguyễn Văn Chung gồm: Nguyên Vũ, Phan Đinh Tùng, Cao Thái Sơn, Đăng Khôi, Nam Cường, Khánh Phương, Akira Phan, Ngô Kiến Huy, Tim, Trương Thế Vinh, Lê Thiên Bảo, Thanh Thảo, Hiền Thục, Bảo Thy, Vy Oanh, Miu Lê, Thanh Ngọc, Bích Phương, Pha Lê, Kiwi Ngô Mai Trang, Hoàng Nghi Lâm, Hồng Mơ, nhóm V.Music, nhóm The Men, nhóm X-Time…

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết, nhân dịp này anh sẽ giới thiệu những ca khúc mới đến khán giả, song song với việc phát hành album mới “Phượng nhớ”, gồm những sáng tác về đề tài mái trường, thầy cô và bạn bè được thể hiện qua tiếng hát Lam Trường, Đăng Khôi, Vy Oanh, Nam Cường, Thanh Ngọc và Miu Lê.

Bên cạnh đó, một album tổng hợp gồm 6 bài hát dành cho 6 giọng ca nam đang được yêu thích hiện nay cũng ra mắt khán giả trong thời gian này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới