Thứ Bảy, 13/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Live show Phú Quang “Chuyện đời tôi bây giờ mới kể”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Live show Phú Quang “Chuyện đời tôi bây giờ mới kể”

Hà Linh

(TBKTSG Online) – Live show Phú Quang “Chuyện đời tôi bây giờ mới kể” sẽ diễn ra vào ba đêm đầu tháng 4 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội, số 1 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm.

Đêm nhạc Hoàng Thi Thơ và những bản tình ca

Đêm nhạc Thanh Tùng: “Chuyện tình của biển”

Nói đến Phú Quang, người ta nghĩ tới những bản tình ca viết về Hà Nội – nơi sinh ra và là mạch nguồn cảm xúc sáng tác của ông. Trong mỗi bài hát về Hà Nội của Phú Quang, người ta thấy một Hà Nội với những kỷ niệm, với những yêu thương khắc khoải, buồn vui da diết…

Trong live show “Chuyện đời tôi bây giờ mới kể” là câu chuyện được diễn tả bằng âm nhạc, gồm những nhạc phẩm nói về chính cuộc đời của nhạc sĩ. Đó là những nhạc phẩm quen thuộc như “Nỗi nhớ mùa đông”, “Đâu phải bởi mùa thu”, “Khúc mùa thu”, “Đêm ả đào”, “Hà Nội ngày trở về”, “Biển nỗi nhớ và em”, “Em ơi Hà Nội phố”, “Mẹ”

Chương trình có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ Tham Lam, Mỹ Linh, Tấn Minh, Ngọc Anh 3A và saxophone Trần Mạnh Tuấn.

Chương trình diễn ra lúc 20 giờ các ngày 1, 2, 3-4. Vé được bán với các mức giá: 800.000, 1.000.000, 1.500.000, 2.000.000 và 2.500.000 đồng. Độc giả có thể mua vé qua số điện thoại: 0913 526 784.

Đêm nhạc "Đóa hoa vô thường"

"Đóa hoa vô thường", đêm nhạc kỷ niệm 12 năm ngày mất cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ được tổ chức lúc 20 giờ ngày 31-3 tại công viên The Crescen (hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM).

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ Hồng Nhung, Thanh Lam, Mỹ Linh, Đức Tuấn… dưới sự dàn dựng và đạo diễn của Nguyễn Quang Dũng và nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn.

Toàn bộ vé mời được phát miễn phí vào lúc 8 giờ sáng ngày 26-3 tại Trung tâm thương mại Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Q.7. Bên cạnh đó, khu biểu diễn tại công viên hồ Bán Nguyệt sẽ mở cửa từ 16 giờ để phục vụ người hâm mộ có cơ hội giao lưu và tham gia các hoạt động cộng đồng tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Minh Nguyệt

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới