Thứ Hai, 4/03/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Lợi nhuận lên đến hơn 30% cùng công cụ chỉ báo YSVN Trend following

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Lợi nhuận lên đến hơn 30% cùng công cụ chỉ báo YSVN Trend following

Công Ty Chứng Khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) đã ứng dụng thành công công cụ chỉ báo YSVN Trend following vào chứng khoán phái sinh và đưa ra chỉ số backtest sau một thời gian thử nghiệm.

Lợi nhuận lên đến hơn 30% cùng công cụ chỉ báo YSVN Trend following
YSVN Trend Following – Công cụ chỉ báo hữu ích cho nhà đầu tư phái sinh.

Theo đó, YSVN đã bắt đầu triển khai công cụ hỗ trợ giao dịch phái sinh “YSVN_TRENDFOLLOWING” trên hệ thống giao dịch trực tuyến (nền tảng web). Đây là công cụ ưu việt để hỗ trợ cho chiến lược đầu tư, kiểm soát rủi ro, loại bỏ yếu tố cảm xúc trên thị trường phái sinh, được phát triển và xây dựng bởi đội ngũ Nghiên cứu phân tích YSVN. Việc phân tích kỹ lưỡng, đưa ra các kịch bản của giá trong tương lai là điều rất quan trọng. Đây là bí quyết cốt lõi trong giao dịch tài chính nói chung và phái sinh nói riêng, với mẫu chỉ báo này, các nhà đầu tư sẽ có thêm công cụ để hỗ trợ cho chiến lược đầu tư và kiểm soát rủi ro trên thị trường phái sinh.

Theo kết quả backtest lợi nhuận sau thuế của nhà đầu tư có thể lên đến hơn 30% nhờ công cụ chỉ báo YSVN Trend Following, từ đó cho thấy với sự hỗ trợ của các chỉ báo Trend Following sẽ giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định chính xác hơn. Dưới đây là kết quả backtest hệ thống YSVN trend following từ ngày 1-10-2019 đến ngày 29-2-2020 cho thấy hiệu quả khá tốt của công cụ này.

Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia phân tích hàng đầu của Yuanta Việt Nam và kết hợp với ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, công cụ chỉ báo YSVN Trend Following đã đạt được những thành công bước đầu trên nền tảng website. Dự kiến trong thời gian sắp tới đội ngũ chuyên gia của Yuanta Việt Nam sẽ tiếp tục nghiên cứu và ứng dụng công cụ chỉ báo này trên nền tảng app mobile nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các nhà đầu tư.

Công Ty Chứng Khoán Yuanta Việt Nam luôn đề cao tính minh bạch đối với tài sản của khách hàng trong hoạt động kinh doanh. Vì thế Yuanta Việt Nam đặt trọng tâm vào việc nghiên cứu, áp dụng các giải pháp công nghệ để đem đến những trải nghiệm về dịch vụ tài chính tốt nhất cho khách hàng. Yuanta Việt nam đã xây dụng hệ thông giao dịch trực tuyến hiện đại với những công nghệ mới nhất thông qua các ứng dụng và website để cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích hơn cho các nhà đầu tư, và công cụ chỉ báo YSVN Trend Following là một trong số đó. Với kết quả backtest đầy khả quan, đây sẽ là một công cụ vô cùng hữu ích cho các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán phái sinh.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về cách thức sử dụng công cụ chỉ báo YSVN Trend Following, vui lòng truy cập tại đây

Về Công Ty Chứng Khoán Yuanta Việt Nam

Tại Việt Nam, Yuanta đã tham gia vào thị trường chứng khoán Việt Nam từ những năm 2000 bằng việc mua và nắm giữ 44,68% cổ phần trong Công Ty Chứng Khoán Đệ Nhất. Đến cuối năm 2017, Yuanta đã đạt được sự đồng thuận với tất cả cổ đông trong nước để tiến hành mua lại và sở hữu 100% công ty, đồng thời đổi tên thành Công ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam và chuyển Hội sở chính về TPHCM. Tính đến nay, Yuanta Việt Nam đã có một số cơ sở như Hội sở chính (quận 1, TPHCM), Chi nhánh Chợ Lớn (quận 5, TPHCM), chi nhánh Bình Dương, chi nhánh Đồng Nai, chi nhánh Hà Nội, chi Nhánh Đà Nẵng. Sắp tới đây, chúng tôi dự kiến sẽ mở các chi nhánh ở Hải Phòng, Cần Thơ, Vũng Tàu và một số thành phố lớn khác…

 

Mời xem thêm:

Yuanta Việt Nam và 4 “dấu ấn” trong 2019

Chứng khoán Yuanta Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm phái sinh

Yuanta Việt Nam sẽ nâng vốn lên 1.500 tỉ đồng vào cuối năm nay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới