Thứ Tư, 25/05/2022, 18:03
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Long Chi Yến – đêm của những dấu ấn vàng son

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Long Chi Yến – đêm của những dấu ấn vàng son

Ngày 8-1-2021, “Long Chi Yến” – chương trình gala nhằm chính thức ra mắt sản phẩm mới nhất của tập đoàn Silk Path Hotels & Resorts là khách sạn Silk Path Grand Hue Hotel & Spa – đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Long Chi Yến - đêm của những dấu ấn vàng son
 

Với chủ đề đêm của những câu chuyện mang dấu ấn vàng son, “Long Chi Yến” quy tụ tới hơn 300 khách mời, bao gồm lãnh đạo các bộ ban ngành, các quý đối tác, truyền thông báo chí và bạn bè đồng nghiệp từ khắp nơi tới tham dự. Chương trình cũng là cơ hội quý báu để Silk Path tôn vinh giá trị cốt lõi của tập đoàn: Sức mạnh kết nối giữa con người.

“Long Chi Yến” là cách Silk Path kể câu chuyện vàng son thời hiện đại, là cầu nối của quá khứ và hiện tại đến tương lai, là thông điệp gửi gắm đến muôn đời sau về vùng đất Huế văn hiến. Từ kiến trúc với những trang trí chấm phá cung đình, cùng bộ sưu tập tranh Hồi ức vàng son của nghệ sĩ Bùi Hữu Hùng, hay với cách gọi tên các địa danh như nhà hàng Nam Phương – dựa theo tên gọi vị hoàng hậu cuối cùng của triều Nguyễn, hay phòng hội nghị Kim Long – dựa theo một điển tích lịch sử về vua Thành Thái, cho đến những nụ cười nồng ấm của mỗi nhân viên, tất cả đều được Silk Path Grand Hue Hotel & Spa gửi gắm vào đó tinh thần văn hóa Huế.

“Long Chi Yến” khai mạc từ 17 giờ – 21 giờ ngày 8-1-2021 gồm 4 hồi:

Hồi 1: Long Giá

Chào đón khách.

Hồi 2: Long Thức

Lễ đón nhận xếp hạng khách sạn 5 sao từ Tổng cục Du lịch và các nghi thức khai trương dành cho Silk Path Grand Hue Hotel & Spa.

Hồi 3: Dạ Yến

Tiệc chiêu đãi và trình diễn nghệ thuật tại khán phòng hội nghị Kim Long Grand Ballroom.

Hồi 4: Mãn Giá

Nghi thức tri ân dành cho các vị khách tới tham dự chương trình.

 

Giới thiệu về tập đoàn Silk Path

Được thành lập vào năm 2009, Silk Path Hotels & Resorts sở hữu và quản lý một chuỗi các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại các thành phố lớn nổi tiếng với các điểm đến di sản của Việt Nam. Phương châm hoạt động của Silk Path là kết nối du khách từ mọi nơi trên thế giới với nền văn hoá sống động của Việt Nam, cũng như cảm nhận được sự thân thuộc như chính ngôi nhà của mình thông qua những trải nghiệm du lịch khách sạn độc đáo.

Để biết thêm thông tin về Silk Path Hotels & Resorts, vui lòng truy cập trang web: https://www.silkpathhotel.com/

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới