Chủ Nhật, 1/10/2023, 04:51
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Long Lăng mở khu lưu tro cốt 60 tỉ đồng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Long Lăng mở khu lưu tro cốt 60 tỉ đồng

Văn Nam

Long Lăng mở khu lưu tro cốt 60 tỉ đồng
Khu lưu giữ tro cốt Long Lăng vừa được khánh thành ngày 14-10 – Ảnh: Văn Nam

(TBKTSG Online) – Ngày 14-10, Công ty TNHH Long Lăng đã khánh thành khu lưu giữ tro cốt cao 3 tầng tại xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An với sức chứa 180.000 bộ tro cốt. Tổng vốn đầu tư khu lưu tro cốt này là 60 tỉ đồng.

Theo chủ đầu tư dự án, khu lưu tro cốt này có diện tích 4 héc ta, giúp tiếp nhận tro cốt những ngôi mộ phải di dời tại các khu dân cư thuộc diện giải tỏa tại TPHCM, đặc biệt là các ngôi mộ di dời từ nghĩa trang Bình Hưng Hòa.

Đại diện Công ty TNHH Long Lăng cho biết, giá lưu mỗi bộ tro cốt trong thời gian 50 năm từ 8,5 đến 14 triệu đồng, sau thời gian này sẽ tiếp tục gia hạn. Khu lưu tro cốt Long Lăng này nằm cách TPHCM 60 km, có tầng khu lưu tro cốt riêng biệt dành cho người quá cố theo Phật giáo, Thiên Chúa và Tin Lành.

Vào những ngày lễ hàng năm như Rằm Tháng Bảy, Thanh Minh … công ty sẽ gởi thư mời gia đình, người thân của người quá cố cùng tham gia cúng tế tại khu Long Lăng.

Đây là khu lưu tro cốt hiện đại thứ hai tại khu vực phía Nam do tư nhân đầu tư với qui mô lớn, sau khu nghĩa trang lưu tro cốt Tiên Cảnh tại xã Trường Thọ, huyện Hòa Thành, Tây Ninh.
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới