Chủ Nhật, 25/09/2022, 06:13
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Long Ruồi

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Long Ruồi

Tường Vi

Một cành trong phim “Long Ruồi” – Ảnh do Galaxy cung cấp.

(TBKTSG Online) – Hãng phim Thiên Ngân phối hợp cùng Hãng phim Việt và Early Risers đồng sản xuất bộ phim hài “Long Ruồi” với sự tham gia của các diễn viên Thái Hòa, Tinna Tình, Khương Ngọc, Phi Thanh Vân, Hiếu Hiền, Bùi Văn Hải, Lan Ngọc…

Để mất người con gái mình yêu vào tay ông Việt kiều lắm tiền, Tèo (do diễn viên Thái Hòa thủ vai) quyết bỏ quê lên Sài Gòn đổi đời. Nhờ ngoại hình giống đại ca xã hội đen Long Ruồi như hai giọt nước, số phận đưa đẩy cho Tèo nhảy phắt từ một anh trai quê mùa lên cuộc sống xa hoa bậc nhất của đại ca xã hội đen, với biệt thự, xe hơi và các cô gái chân dài.

Tèo ra sức đóng thật tròn vai mà các đàn em của Long Ruồi sắp đặt, anh thậm chí còn phải lòng cô người yêu xinh đẹp Nga (ca sĩ Tina Tình) của hắn. Nhưng nào có chuyện cho không biếu không, nhất là thế giới ngầm tội phạm. Long Ruồi không phải là nhân vật đáng sợ duy nhất. Và cậu chàng đầu bếp nhà quê chân chất chỉ là một con cờ trong cái bẫy đã được sắp xếp sẵn, và sắp bị cuốn vào hàng loạt tình huống dở khóc dở cười.

Vai Hội của diễn viên Thái Hòa trong bộ phim hài “Để mai tính” (2010) đã đem lại thành công cho anh. Trong bộ phim lần này, Thái Hòa sẽ vào hai vai Tèo, một đầu bếp nghèo nàn quê mùa chất phác thật thà lên thành phố đổi đời; hai là Long Ruồi, đại ca trùm đầu sỏ của tổ chức xã hội đen.

Sở hữu ngoại hình đẹp, giọng hát mạnh mẽ, ca sĩ hải ngoại Tina Tình đã lỡ duyên với vai nữ chính trong “Để mai tính”, vì thế năm nay cô rất nhiệt huyết với vai Nga – cô người yêu “lắm chiêu” của đại ca Long Ruồi.

“Long Ruồi” do Charlie Nguyễn làm đạo diễn sẽ được công chiếu từ ngày 26-8 tại các cụm rạp Galaxy, MegaStar, Lotte, Hòa Bình, Cine box 212, Thăng Long , Đống Đa, Tòan Thắng, BHD Star, Tân Sơn Nhất, Platinum, NCC, Kim Đồng, Tháng 8, Ngọc Khánh.

Trước đó, ngày 20-8, tại Hà Nội và TPHCM sẽ có buổi công chiếu ra mắt phim.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới