Thứ Năm, 28/10/2021, 23:48
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Lũ lụt ở Bangkok không ảnh hưởng du khách Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Lũ lụt ở Bangkok không ảnh hưởng du khách Việt Nam

Đào Loan

Lũ lụt ở Bangkok không ảnh hưởng du khách Việt Nam
Khách du lịch ở Hoàng Cung, Băng Kok – Ảnh: Tôn Thất Thiện

(TBKTSG Online) – Tình hình lũ lụt ở  Bangkok của Thái Lan trong những ngày qua không ảnh hưởng đến du khách Việt Nam. Theo thông tin từ một số công ty du lịch tại TPHCM, mấy ngày qua, khách du lịch vẫn đến đây như dịp bình thường.

Ông Lại Minh Duy, Tổng giám đốc TST Tourist, cho biết hiện công ty vẫn có 4 đoàn khách đang du lịch ở Bangkok. Thủ đô Bangkok rất rộng nên tình hình ngập lụt chỉ diễn ra ở một số nơi, không ảnh hưởng đến nhưng điểm tham quan của du khách Việt Nam tại đây.

Theo ông, đây là mùa vắng của tour Thái Lan nên trung bình mỗi tuần công ty chỉ có khoảng 3 đoàn sang Thái Lan, đi tuyến chính là Bangkok – Pattaya.

Tương tự, những công ty du lịch lớn khác như Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist cũng cho biết du khách vẫn khởi hành như lịch trình đã định.

Theo thông tin từ Tổng cục Du lịch Thái Lan, tại Bangkok, các khu vực trung tâm mà khách du lịch thích đi tham quan như khu vực Sukhumvit, khu mua sắm Ratchaprasong, Banglamphu, cung điện hoàng gia, các đền, chùa… hiện không bị ngập và việc đi lại dễ dàng. Những chương trình nghệ thuật, ăn uống và dịch vụ giải trí về đêm vẫn mở như bình thường.

Sân bay Suvarnabhumi đã chuẩn bị các biện pháp phòng chống lụt bão tại chỗ và vẫn hoạt động. Các tuyến xe bus đi các tỉnh miền Nam và Đông Bắc cũng vận hành như mọi khi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới