Thứ Hai, 27/03/2023, 05:54
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Lựa chọn trường mầm non cho trẻ giữa tâm dịch như thế nào trong mùa tựu trường

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Lựa chọn trường mầm non cho trẻ giữa tâm dịch như thế nào trong mùa tựu trường

Cùng với sự đi lên của nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây, việc lựa chọn cơ sở giáo dục làm nền tảng cho các bé lứa tuổi mầm non là một trong những vấn đề được rất nhiều phụ huynh quan tâm tìm hiểu. Và các trường mầm non quốc tế đang là một sự lựa chọn khả thi trong thời điểm hiện tại với nhiều ưu điểm vượt trội.

Chương trình giáo dục tiên tiến, chất lượng chuẩn quốc tế

Thế mạnh của các trường mầm non quốc tế chính là hệ thống giáo dục. Hầu hết các trường đều áp dụng các chương trình chất lượng, được nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo sự phát triển vượt trội về thể chất lẫn trí tuệ cho trẻ.

Điển hình như Hệ thống Trường Mầm Non Worldkids – Song Ngữ Quốc Tế WIS là hệ thống trường áp dụng các chương trình giáo dục giúp phát triển toàn diện 5 mặt cho trẻ bao gồm : thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, thẩm mỹ. Ngoài ra hệ thống trường cũng kết hợp thêm với các phương pháp : Montessori, Glenn Doman cùng các hoạt động ngoại khoá thú vị nhằm mang đến một môi trường học tập đa dạng và tốt nhất cho bé.

Lựa chọn trường mầm non cho trẻ giữa tâm dịch như thế nào trong mùa tựu trường
Hệ thống Trường Mầm Non Worldkids – Song Ngữ Quốc Tế WIS với các chương trình học phong phú.

Đặc biệt Hệ thống Song Ngữ Quốc Tế WIS còn là một trong những cơ sở đang áp dụng chương trình quốc tế IEYC – chương trình mang tính đột phá dành cho trẻ từ 2 đến 5 tuổi của tổ chức giáo dục toàn cầu.

Cơ sở vật chất hiện đại, an toàn

Học phí của các trường mầm non quốc tế thường cao hơn so với các trường mầm non trong nước, đổi lại đó là một sự yên tâm tuyệt đối dành cho phụ huynh với những trang bị về cơ sở vật chất dạy học vô cùng hiện đại.

Kết cấu xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn xanh Lotus của Hệ thống Trường Mầm Non Worldkids – Song Ngữ Quốc Tế WIS.

Đặt sự tiện nghi, vệ sinh, an toàn của các bé lên hàng đầu, các tiêu chuẩn được áp dụng ở nhiều mặt khác nhau. Như tiêu chuẩn trong học tập, vui chơi, ăn uống, tiêu chuẩn sinh hoạt nghỉ ngơi cho trẻ. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 hiện nay, sự an toàn về sức khoẻ của các bé đang là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Là hệ thống trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn xanh Lotus về công trình xây dựng, Hệ thống Trường Mầm Non Worldkids – Song Ngữ Quốc Tế WIS hiện đang là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bé.

Học phí và các khoản đầu tư

Vấn đề băn khoăn của hầu hết các bậc phụ huynh trong việc chọn trường cho các bé chính là học phí. Hầu hết các trường quốc tế đều có học phí khá cao so với mặt bằng chung của các trường mầm non.

Một hoạt động thể hiện sự đầu tư toàn diện của Worldkids.

Nắm bắt được tâm lý lo ngại của các bậc phụ huynh cũng như thể hiện mong muốn đồng hành, chia sẻ với các gia đình trong thời điểm kinh tế gặp khó khăn vì dịch bệnh. Hệ thống Trường Mầm Non Worldkids – Song Ngữ Quốc Tế WIS là một trong những đơn vị giữ nguyên giá học phí, đồng thời hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán linh hoạt nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bậc phụ huynh khi quyết định gửi gắm con em mình. Đây là cũng chính là thông điệp thể hiện sứ mệnh của hệ thống trường: “Mang đến dịch vụ chăm sóc và giáo dục trẻ tốt nhất với chi phí hợp lý nhằm tạo cơ hội cho tất cả các bé trong mọi tầng lớp gia đình có thể được thừa hưởng môi trường học quốc tế.”

Hệ thống Trường Mầm Non Worldkids – Song Ngữ Quốc Tế WIS là một trong những chuỗi trường quy mô, chất lượng tốt tại TPHCM với nhiều giải thưởng, chứng nhận danh giá. Top 5 trường mầm non uy tín tại TPHCM do báo Tiếp Thị & Gia Đình bình chọn vào năm 2016, “Thương hiệu gia đình tin dùng” năm 2017, được tạp chí Forbes vinh danh năm 2018. Hệ thống trường cũng mang đến chương trình học quốc tế với chi phí hợp lý nhất, đặc biệt là trong đợt đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng khá nhiều đến kinh tế của các bậc phụ huynh.

Môi trường học và chương trình quốc tế dựa trên nền tảng tôn trọng trẻ và lấy trẻ làm trung tâm. Trẻ được học Tiếng Anh mỗi ngày tại Worldkids; đặc biệt với WIS, trẻ sẽ học nguyên ngày bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Do vậy, trẻ rất tự tin trong giao tiếp bằng khả năng tiếng Anh của mình.

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập, Hệ thống Trường Mầm Non Worldkids – Song Ngữ Quốc Tế WIS đang triển khai chương trình “Ta có hẹn với tháng 9” cho các bậc phụ huynh với nhiều học bổng giá trị lên đến 50 triệu đồng cùng những phần quà hấp dẫn khác.

Thông tin về Hệ thống Trường Mầm Non Worldkids – Song Ngữ Quốc Tế WIS:

Hệ thống Trường Mầm Non Worldkids – Song Ngữ Quốc Tế WIS được thành lập từ năm 2010.

Trải qua hơn 11 năm Hiện Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Worldkids – WIS đang giảng dạy hơn 10,000 bé mầm non tại 10 cơ sở nằm ở thành phố Hồ Chí Minh. Theo kế hoạch năm 2022, hệ thống sẽ mở rộng thêm chi nhánh tại các tỉnh Đồng Nai, Long An, Kiên Giang, Phan Thiết …

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON WORLDKIDS:

  • Worldkids 2 Gò Vấp: 616/36A Lê Đức Thọ, phường 15, Gò Vấp, TPHCM
  • Worldkids 4 Gò Vấp: 730/18 Lê Đức Thọ, phường 15, Gò Vấp, TPHCM
  • Worldkids Bình Tân: 697 Lê Trọng Tấn, phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TPHCM
  • Worldkids Thủ Đức: 0.08 Fresca Riverside, Đường số 6, phường Bình Chiểu, Thủ Đức, TPHCM
  • Worldkids Biên Hoà: A7 KDC Quang Vinh, phường Quang Vinh, TP Biên Hoà, Đồng Nai (SẮP KHÁNH THÀNH)

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ QUỐC TẾ WIS:

  • WIS Gò Vấp: 616/36B Lê Đức Thọ, phường 15, Gò Vấp, TPHCM
  • WIS Bình Tân: 697 Lê Trọng Tấn, phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HC
  • WIS Phú Mỹ Hưng:  L0.03 Happy Valley, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM
  • WIS Biên Hoà: C5 KDC Quang Vinh, phường Quang Vinh, TP Biên Hòa, Đồng Nai (SẮP KHÁNH THÀNH)

Website: https://worldkids.edu.vn/truong-mam-non-tphcm/
Hotline: 0902 431 043 – 0901 198 944

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới